Ưu điểm của eToro

Chào các bạn. Bài viết này Etoro Việt Nam xin nên ra một vài ưu điểm của sản giao dịch eToro đây là những ưu điểm nổi bật nhất của sàn, mời các bạn tham khảo.

Nền Tảng Giao Dịch Đơn Giản, Dễ Sử Dụng

Một nền tảng đơn giản là chìa khóa đảm bảo rằng tất cả mọi người có thể giao dịch một cách hiệu quả nhất. Tại eToro, chúng tôi luôn tự hào về sự đơn giản mà chúng tôi tạo ra. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể phát triển một nền tảng giao dịch linh hoạt, giúp bạn truy cập môt cách nhanh chóng và dễ dàng vào thị trường tài chính. Chúng tôi cũng cung cấp một những tính năng đơn giản rất độc đáo được tích hợp trên nền tảng giúp bạn có thể giao dịch ở bất cứ đâu – tại nhà hay ngay cả trên đường đi – với mạng lưới giao dịch xã hội lớn nhất thu hút mọi cấp độ giao dịch. Đó cũng chính là lý do vì sao hơn 4 triệu khách hàng trên toàn thế giới đã chọn eToro làm nền tảng giao dịch ưa thích của mình.

Giao Dịch Xã Hội

Các khách hàng giao dịch của chúng tôi có thể tham gia vào mạng lưới đầu tư lớn nhất thế giới, được khai thác các lợi ích từ trí tuệ của cả cộng đồng giao dịch rộng lớn mà chúng tôi tạo ra. Bạn sẽ có được rất nhiều cơ hội để tương tác với cộng đồng giao dịch giàu có, có thể thông qua hệ thống tin nhắn trực truyến hoặc thông qua các diễn đàn thảo luận, nơi khách hàng có thể trao đổi các ý tưởng đầu tư với những nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Mạng lưới giao dịch xã hội eToro sẽ cho phép mọi khách hàng có thể tìm kiếm các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm để học hỏi chiến lược kinh doanh từ họ một cách tốt nhất.

Giao Dịch Đáng Tin Cậy

Tại eToro, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vô số các công cụ để có thể hướng dẫn bạn từ những bước đầu tiên trong quá trình giao dịch, và giúp bạn có được những giao dịch được đảm bảo với mức độ tin cậy lớn hơn. eToro cũng cung cấp cho khách hàng một loạt các tính năng giao dịch, như cài đặt đòn bẩy trước khi lựa chọn đầu tư để bạn có thể dễ dàng tính toán rủi ro của mình.

Dịch Vụ Cá Nhân Cho Từng Khách Hàng

Mỗi khách hàng khi bắt đầu tham gia eToro đều có thể đăng ký vào một trong những Chương trình Giao dịch độc quyền của chúng tôi, và có thể hưởng nhiều lợi ích từ dịch vụ cá nhân phục vụ từng khách hàng của hệ thống. Chúng tôi luôn có các nhóm tài khoản riêng, sẵn sàng hỗ trợ cho nhu cầu đầu tư bất cứ khi nào bạn cần. Thêm vào đó, nền tảng cũng cung cấp tính năng nhận tin tức mỗi phút từ các nguồn tin tức tài chính quan trọng và đọc các báo cáo kinh doanh từ đội ngũ phân tích thị trường của chúng tôi. Với những nỗ lực của mình, eToro luôn cố gắng từng ngày để có được sự trung thành và tin tưởng từ khách hàng.

Cung Cấp Tài Liệu Và Thực Hành Miễn Phí

eToro cung cấp cho bạn rất nhiều các chương trình đào tạo, các khóa học, tài liệu, thông tin… một cách hoàn toàn miễn phí giúp bạn từ một khách hàng mới trở thành nhà đầu tư đầy kinh nghiệm. Các khóa học của chúng tôi giúp bạn hiểu về nền tảng và nắm được các quy tắc giao dịch cần thiết, với những tài khoản thực hành miễn phí cho mỗi khách hàng để bạn có thể thực hành những kiến thức giao dịch mà bạn đã học được. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn số tiền lên tới 10.000 dollar Mỹ trong tài khoản thực hành, giúp bạn có thể giao dịch thử, đầu tư, luyện tập… trước khi thực hiện kiếm tiền như một nhà đầu tư thực thụ.

Theo Dõi Và Học Hỏi Từ Những Nhà Đầu Tư Giỏi Nhất

Mỗi khách hàng của eToro đều có cơ hội xem, theo dõi và học hỏi từ các nhà đầu tư giỏi nhất trong mạng lưới đầu tư của mình, bằng cách xem lại lịch sử giao dịch, hồ sơ rủi ro của một nhà đầu tư nào đó. Sau đó, với một nút bấm đơn giản, bạn có thể sao chép các giao dịch của họ một cách tự động. Hiện tại, với eToro, bất cứ ai cũng có thể giao dịch và kiếm tiền như một chuyên gia.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

One thought on “Ưu điểm của eToro

  1. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *