Trailing Stop Loss – Tính Năng Sáng Tạo Của eToro

Trailing Stop Loss là một tính năng mới được eToro giới thiệu và trước đây, tính năng này chỉ được sử dụng khi bạn giao dịch trên danh mục ảo. Tuy nhiên hiện tại, bạn đã có thể sửu dụng Trailing Stop Loss trong các giao dịch ở chế độ thực (chế độ Real Porfolio).

Trailing Stop Loss Là Gì?

Đây là một công cụ rất hữu hiệu để các nhà đầu tư có thể bảo vệ mức lợi nhuận mà mình đạt được. Trailing Stop Loss cho phép giao dịch bạn đang mở sẽ được tiếp tục và duy trì mức lợi nhuận ngày một tăng lên, miễn là giá vẫn biến động theo đúng xu hướng bạn chọn. Tuy nhiên, khi giá biến động theo hướng ngược lại, Trailing Stop Loss sẽ lập tức kích hoạt lệnh đóng giao dịch của bạn để bảo toàn mức lợi nhuận.

Ví dụ: Bạn MUA một tài sản EUR/USD ở mức giá là 1.100 pips, cài đặt lệnh Stop – Loss ở mức 1.0900, tức là khoảng cách giá với lệnh stop – loss là 100 pips và sau đó sử dụng lệnh Trailing Stop Loss. Khi đó, mức Stop – Loss sẽ được điều chỉnh và thay đổi theo sự thay đổi của giá tài sản EUR/USD. Nếu giá cặp tiền tệ này tăng lên theo hướng có lợi cho bạn, mức stop – loss cũng tăng lên để duy trì khoảng cách. Ví dụ, giá hiện tại tăng lên mức 1.1001, mức SL sẽ được điều chỉnh lên thành 1.0901. Mức giá trên thị trường tăng len 60 pips thành 1.1061, mức SL cũng được điều chỉnh lên thành 1.0961.

Ngược lại, nếu sau đó giá đi theo hướng không có lợi cho giao dịch của bạn và giảm xuống mức 1.1020, mức SL sẽ vẫn là 1.0961. Do đó, mức giá Stop – Loss sẽ tiếp tục cập nhật chỉ khi giá di chuyển đến mức cao hơn 1.1061. Nếu mức giá tiếp tục tăng thêm 100 pips lên mức 1.1120, mức SL lúc này sẽ là 1.1020 vấu đó khóa lợi nhuận ở mức 20 pips.

Thiết Lập Một Trailing Loss

Để thiết lập một lệnh Trailing Stop Loss cho giao dịch của bạn trên nền tảng eToro rất đơn giản: bạn chỉ cần tích vào đo Trailing Stop Loss khi thiết lập lệnh dừng – lỗ khi mở giao dịch của mình. Sau khi đã cài đặt tất cả các thông số của lệnh stop – loss, khoảng cách giữa mức giá mở cửa giao dịch và mức giá Stop – Loss sẽ tự động bị khóa lại. Tuy nhên, bạn cần lưu ý rằng, điểm dừng cuối cùng chỉ áp dụng cho các giao dịch bạn mở theo cách thủ công. Còn với các giao dịch copy, cơ chế SL được giữ nguyên.

Bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa lệnh Trailing Stop Loss của mình bất kỳ khi nào bạn muốn, chỉ cần bằng cách chỉnh sửa các thông số cài đặt trên màn hình của mình. Hãy cập nhật và sử dụng ứng dụng eToro phiên bản mới để bạn có thể sử dụng tính năng này và đảm bảo lợi nhuận cao cho các giao dịch của bạn.

Các Thay Đổi Quan Trọng Từ eToro

Giới hạn sao chép tối thiểu: Để trải nghiệm CopyTrade của bạn tối ưu nhất, gần đây eToro đã cập nhật các giới hạn sao chép tối thiểu cho bạn. Theo những cập nhật mới này, bạn sẽ không được sao chép một nhà đầu tư khác, nếu quy mô giao dịch trung bình được copy của bạn dưới 1 USD. Việc quy định quy mô giao dịch tối thiểu là $1 sẽ hạn chế việc bạn sao chép những nhà đầu tư mà giao dịch của bạn không sử dụng được. Điều này đảm bảo chắc chắn rằng, trải nghiệm Copytrade chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Thực hiện gửi tiền trực tiếp từ Open Trade Pop – up: Nếu bạn muốn mở giao dịch với một số tiền lớn hơn số tiền bạn đang có trong tài khoản, bạn có thể trực tiếp thực hiện chọn một số tiền, gửi tiền và thực hiện khoản đặt cọc từ cửa sổ giao dịch đang mở. Yêu cầu của bạn sẽ được gửi lên hẹ thống để hoàn tất quá trình gửi tiền và cho phép bạn thực hiện giao dịch với số tiền vừa gửi. Tính năng này rất có lợi cho các nhà đầu tư trong những trường hợp có được một giao dịch quan trọng với mức lợi nhuận cao và muốn sử dụng một khoản đặt cọc lớn.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản giao dịch và sử dụng những tính năng rất tuyệt vời mà eToro cung cấp cho bạn. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy phản hồi lại với hệ thống, eToro luôn khuyến khích những ý kiến đóng góp của bạn để hoàn thiện hệ thống.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

One thought on “Trailing Stop Loss – Tính Năng Sáng Tạo Của eToro

  1. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published.