Nạp tiền Etoro bằng tài khoản ngân hàng 2019

Nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng của những nhà đầu tư của chúng tôi tại Việt Nam, eToro hân hạnh công bố phương thức thanh toán Chuyển khoản Ngân hàng Trực tuyến trong Nước ở khu vực Đông Nam Á để bạn có thể đầu tư tiền Đồng Việt Nam qua mạng một cách đơn giản trên nền tảng của chúng tôi. Tính năng thú vị mới này cho phép bạn nộp tiền nhanh chóng bằng đồng nội tệ khi giao dịch trực tuyến và có thể rút tiền một cách tiện lợi khi cần.

Phương thức mới của Etoro rất tiện lợi và dễ sử dụng. Sau đây là cách thức hoạt động của phương thức này.

BƯỚC 1: Khi nộp tiền bằng đồng nội tệ, đầu tiên bạn cần nhấn vào “Deposit Funds (Nộp Tiền)”. Sau đó, chọn mục “Local Online Banking (Chuyển khoản Ngân hàng Trực tuyến trong Nước)”.

BƯỚC 2: Chỉ cần nhập vào số tiền và nhấn “Submit (Gửi đi)” để tiếp tục.

BƯỚC 3: Chọn ngân hàng trong nước của bạn và nhấn “Make Payment (Thực hiện Thanh toán)”. Các tùy chọn ngân hàng bao gồm Vietinbank, Vietcombank, Techcombank,và DongA Bank.

BƯỚC 4: Đăng nhập vào tài khoản Ngân hàng Trực tuyến của bạn.

Và thế là xong! Khoản tiền nộp bằng Đồng Việt Nam của bạn đã được xử lý thành công. Hãy kiểm tra tài khoản eToro của bạn để xác nhận khoản tiền nộp.

Tính năng thú vị mới này giúp những người dùng tại Đông Nam Á của chúng tôi có thể tham gia đầu tư và giao dịch trực tuyến một cách tiện lợi. Chỉ trong NĂM bước đơn giản, bạn đã có thể nộp tiền cho eToro bằng Đồng Việt Nam thông qua ngân hàng trong nước. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục được cung cấp cho bạn một dịch vụ hiệu quả trong tương lai.

* Ngân hàng trực tuyến được cung cấp bởi một nhà cung cấp thuộc bên thứ ba. Tỷ giá ngoại hối có thể khác với tỷ giá trên thị trường.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

One thought on “Nạp tiền Etoro bằng tài khoản ngân hàng 2019

  1. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published.