Nạp/Rút trên eToro bằng thẻ visa Credit/Debit.

Chào các bạn. Dưới đây là bài viết được chia sẻ bởi bạn Thien Nguyen trên Group eToro Việt Nam về vấn đề Nap và rút tiền trên eToro bằng thẻ visa Credit/Debit.

“Mình thấy một số bạn hiểu về việc nạp/rút trên Etoro không giống với những gì mình biết. Nên xin được chia sẻ theo kinh nghiệm nạp/rút của mình. Nếu các bạn thấy mình đang nhầm lẫn ở đâu thì làm ơn chỉ ra cho mình biết. Xin cảm ơn!

Deposit: Mình đã nạp tiền nhiều lần bằng 2 loại thẻ:
– ACB VISA Debit chịu 2 loại phí tổng 3,7%. 
– ACB VISA Platinum Debit chịu 2 loại phí tổng 3%.
Mình không nhớ cụ thể tên 2 loại phí, nhưng phí này là trả cho hệ thống thanh toán. Thanh toán ở trang nào cũng vậy thôi. Không liên quan gì đến Etoro cả. Đừng trách Etoro khổ thân Etoro.

– Thời gian Deposit: Chưa đến 1 phút.

Withdraw: Mình đã rút tiền nhiều lần, Etoro thanh toán ngược lại thẻ của mình -$25. Số còn lại ngân hàng tự động quy đổi theo tỷ giá hiện thời.
$25 là loại phí duy nhất cho 1 lần rút, hình như không giới hạn số lượng.
$25 là mức phí thấp và hợp lý để thanh toán về tài khoản của mình.
Etoro dùng $25 để trả phí thanh toán cho bạn. Có lẽ Etoro không được gì ở đây cả, đừng trách Etoro khổ thân Etoro.

Thời gian Withdraw: Ngày trước Etoro xử lý yêu cầu trong 1 ngày rồi đợi ngân hàng chuyển tiền trong khoảng 3-5 ngày. Dạo này thấy Etoro thông báo đang bị quá tải nên mình biết điều ko rút tiền. Giờ mà rút chắc thời gian xử lý không chỉ là 1 ngày.

►Tổng kết về việc Deposit/Withdraw bằng thẻ Credit/Debit.
– Mình thấy hài lòng. Mọi thứ đều rõ ràng và chưa thấy có vấn đề gì cả. Thị trường Crypto đang nóng khiến sàn Etoro bị quá tải, mình thông cảm với họ.

*Có bạn nói về tài khoản USD: Mình là một khách hàng cá nhân “bình thường” của ngân hàng, chỉ mang 1 quốc tịch duy nhất là VN. Nên không thể mở thẻ USD. Tài khoản USD lâu nay chỉ để nhận tiền. Và Etoro thì xử lý Withdraw ưu tiên theo cách mà chúng ta Deposit.”

Các bạn có thể xem bài viết gốc và cùng thảo luận về vấn đề này trên Group TẠI ĐÂY

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

3 thoughts on “Nạp/Rút trên eToro bằng thẻ visa Credit/Debit.

  1. AD cho hỏi, mình nạp và rút bằng 2 thẻ visa khác nhau đối với 1 tài khoản etoro có được ko vậy, và số tiền 25$ phí kia là tính cho lần rút đầu tiên hay tất cả các giao dịch rút đều mất 25$ .
    Thank ad

    • Mình nghĩ là được bạn ạ. Vì trong điều khoản của họ không nhắc đến điều này. Phí rút tiền hiện tại là từ $5 cho đến $25 tùy theo số tiền bạn cần rút nhiều hay ít

  2. etoro không thể rút bằng paypal sao ad. mình hok chuyển dc

Leave a Reply

Your email address will not be published.