Lời khuyên khi nạp và rút tiền vào Etoro tại Việt Nam

Thấy mọi người hay có thắc mắc nạp rút tiền, mình share cho mọi người dễ:

1- Nạp: Nhiều option, nhưng để cho nhanh mình khuyên chọn local bank để sau này rút tiền cho nhanh. Mình chọn ACB với 3 ngày rút tiền bao gồm cả weekend!

*Lưu ý: Nạp tiền bằng bank nào thì rút tiền điền đúng bank đó, nếu sai sẽ phải làm lại process rất mất thời gian. Đây là tính năng đảm bảo an toàn cho tài khoản. Trong trường hợp tài khoản bị hack thì hacker cũng không thể rút tiền của bạn.

2- Rút: Thông thường là 3 ngày với local bank, 7 ngày với credit card. Các hình thức khác mình không biết, click vô etoro để tìm hiểu thêm nha.

Tuy nhiên dạo này etoro có một tính năng mới, khi bạn rút tiền, bạn vào history. Kéo xuống dưới cùng chọn “Net cashflows

Etoro có một cái cột timeline thể hiện process rút tiền của bạn đang diễn ra thế nào. Ví dụ local bank nó sẽ hiện ra 3 ô, load hết 3 ô là tiền về. Credit card là 7 ô, load hết 7 ô là tiền về (ô tương ứng ngày – Xem hình chụp là biết)

Bản thân mình dùng ACB nạp rút 1 account, nạp tiền khá nhanh, rút tiền mất 3 ngày kể cả weekend, nói chung cảm giác khá ổn 

PS: Chia sẻ của bác Ju Nguyen trên group Etoro Việt Nam

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published.