Hãy Chia Sẻ Thông Tin Và Học Hỏi Từ Các Nhà Đầu Tư Khác!

Đây là một cuộc phỏng vấn được eToro thực hiện với nhà đầu tư cực kỳ thành công và nổi tiếng, Wesley Warren Nolte (Wesl3y).

“Tôi là một người có khả năng tiếp nhận thông tin và rất nhanh chóng đưa ra quyết định dựa trên nhiều nguồn thông tin khác nhau mà tôi nhận được”, Wesley Warren Nolte vui vẻ chia sẻ về khả năng giao dịch của mình. “Nền tảng eToro được ra đời, và đây là cơ hội để mọi người có thể chia sẻ các thông tin quan trọng với nhau”. Đây là nền tảng giao dịch xã hội duy nhất cho phép cộng đồng có thể chia sẻ các giao dịch với nhau – và đây là một trong nhiều lý do tại sao Wesley thích eToro hơn các sàn giao dịch khác.

Trong 15 năm là nhà đầu tư trên nhiều sàn giao dịch khác nhau, tại sao bạn quyết định chọn eToro làm nền tảng giao dịch của mình?

Lúc đầu, tôi rất tò mò về việc các giao dịch có thể thực hiện như thế nào trên một nền tảng giao dịch xã hội, nên tôi đã tìm đếmn eToro để trải nghiệm tính năng này. Sau đó, tôi nhận ra rằng mình đã được kết nối với những nhà đầu tư tuyệt vời khác, nhờ eToro mà lượng thông tin tôi có thể nhận được tăng lên rất nhiều thông qua cơ chế CopyTrader mà eToro cung cấp cho chúng tôi.

Theo bạn thì ưu điểm của các giao dịch xã hội mà eToro mang lại là gì?

Cộng đồng các nhà đầu tư trên nền tảng eToro rất tuyệt vời, và tôi có thể tương tác rất nhiều với các nhà đầu tư copy của mình. Hầu như bất kỳ khi nào tôi đăng một thông tin mà tôi thấy hữu ích, tôi cũng sẽ có được những cuộc trao đổi rất thú vị cùng cộng đồng các nhà đầu tư trên eToro. Từ đó tôi có thể hiểu sâu và hiểu kỹ hơn về các chủ đề liên quan đến giao dịch của mình. Học tập và tích lũy tri thức là một quá trình liên tục, và tôi cảm thấy rằng khi trở thành một thành viên của cộng đồng eToro, quá trình học tập của tôi được thúc đẩy nhanh hơn.

Bạn có từng mắc sai lầm gì không khi mới bắt đầu kinh doanh trên sàn eToro?

Tất nhiên là có chứ – tôi đã từng bị cháy tài khoản (tổn thất khá nặng nề đấy!) vì đã không nghiên cứu kỹ về người mà tôi lựa chọn để Copy. Tôi cũng đã sử dụng đòn bẩy quá lớn – và dĩ nhiên, đó là hậu quả của việc thiếu kiên nhẫn thôi! (cười)

Bạn có lời khuyên gì cho các nhà đầu tư mới tham gia eToro không?

Hãy kiên nhẫn – dù trong trường hợp thị trường đi xuống hay đi lên. Màu đỏ ngập tràn đôi khi cũng là tín hiệu cho thấy hy vọng lợi nhuận. Và tất nhiên là hãy tìm hiểu thật kỹ để học hỏi được từ những nhà đầu tư thực sự tuyệt vời bằng cách sao chép các giao dịch của họ và kiếm lợi nhuận cho mình bạn nhé!

Bạn có nhận xét gì về tiền điện tử (crypto)?

Tiền điện tử là một cuộc cách mạng, và sẽ thay đổi thế giới theo các cách khác nhau. Đây không những sẽ là loại tiền tệ chung của toàn cầu mà không thuộc quyền sở hữu của bất cứ quốc gia nào, mà còn có thể tạo những tác động lớn tới chính trị và cách thức vận hành của nền kinh tế thế giới. Đến một thời điểm nào đó thì các thị trường tiền điện tử sẽ cho phép tất cả mọi người trên thế giới giao dịch bất cứ thứ gì, ở bất cứ đâu họ muốn, giảm thiểu tối đa chi phí giao dịch trung gian.

Lý do nào khiến bạn nghĩ rằng thị trường tiền điện tử sẽ mở rộng và phát triển trong tương lai?

Tôi tin rằng chúng ta đang dần tiếp cận đến một sự kiện như vụ “tai nạn” của dotcom (.com), và từ đó, một vài người chiến thắng sẽ thống trị thị trường. Sau đó, chúng ta sẽ thấy rằng thị trường cryptos sẽ phát triển ổn định và ngày càng trở nên phổ biến ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Mẹo Giao Dịch Của Các Nhà Đầu Tư Hàng Đầu?

 

Lưu ý: Các bài viết này được thể hiện dựa trên quan điểm cá nhân của người được phỏng vấn, đây không phải quan điểm của eToro. Hiệu suất giao dịch trong quá khứ không phải dấu hiệu đảm bảo cho lợi nhuận của giao dịch tương lai. Thị trường tiền điện tử dao động rất mạnh mẽ và bất ổn, rất có thể gây ra các rủi ro cho tài chính của bạn. Hãy cân nhắc!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

2 thoughts on “Hãy Chia Sẻ Thông Tin Và Học Hỏi Từ Các Nhà Đầu Tư Khác!

  1. Pingback:

  2. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published.