Giới Thiêu Research Tab – Thêm Một Công Cụ Chuyên Nghiệp Trên Sàn eToro

eToro luôn quan niệm, sứ mệnh của mình là lãnh đạo cuộc cách mạng Fintech toàn cầu. eToro luôn nỗ lực mang đến cho bạn những tính năng mới hấp dẫn nhất để giúp khách hàng trở thành những nhà đầu tư chuyên nghiệp hơn trên sàn giao dịch. Mới đây nhất, eToro đã cho ra mắt tab Research (nghiên cứu), được áp dụng với các tài sản khác nhau trên nền tảng. Công cụ tab Research của eToro này được cung cấp bởi TipRanks, giúp bạn nắm trong tay kỹ thuật phân tích chuyên nghiệp nhất từ các nhà đầu tư và các công ty tài chính hàng đầu thế giới.

Công Cụ Tab Research Là Gì?

Công cụ tab Research của eToro cung cấp cho bạn các thông tin bổ sung như giá cổ phiếu Mỹ hiện tại trên thị trường, các mục tiêu về giá, các khuyến nghị của chuyên gia phân tích, động thái của các quỹ đầu tư cũng như tất cả các hoạt động khác có thể ảnh hưởng đến giá tài sản bạn đang giao dịch. Tất cả các thông tin này sẽ giúp khách hàng của eToro quyết định đầu tư hay không dựa vào các dữ liệu được cung cấp. Dữ liệu được tổng hợp và trình bày theo kỹ thuật củ TipRanks, một trong những công ty phân tích tài chính hàng đầu thế giới.

TipRanks có nhiệm vụ tổng hợp và thu thập thông tin tài chính từ các nhân tố quan trọng trên thị trường, theo dõi hồ sơ giao dịch công khai của các nhà đầu tư hàng đầu thế giới. Một số nguồn thông tin được TipRanks sử dụng là các quỹ đầu tư mạo hiểm nổi tiếng như Warners Buffett Berkshire Hathaway hay quỹ đầu tư Carl Icahn. TipRanks cũng chính là công ty kết nối các hợp đồng CopyFunds với sàn eToro, như EWachenheim-CF, Greenhaven Associates và CarlIcahn-CF hay dựa trên các tài liệu của Carl Icahn Enterprises.

Bạn Có Thể Tìm Công Cụ Tab Research Ở Đâu Trên eToro?

Công cụ tab Research được tích hợp sẵn trên các tài sản giao dịch trên nền tảng eToro, đặc biệt là các cổ phiếu được giao dịch trên thị trường Mỹ.  Để truy cập và sử dụng tab Research, bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình, sau đó nhấp vào “Research” trên menu trên cùng của trang web giao dịch trên eToro.

Bạn Tìm Thấy Thông Tin Gì Trên Công Cụ Tab Research?

Tab này hiển thị rất nhiều các số liệu thống kê có giá trị cho việc phân tích và dự đoán trong giao dịch. Trong đó, có tính năng Analyst Consensus giúp liệt kê chi tiết tất cả những đề xuất và lời khuyên của chuyên gia đối với một cổ phiếu nhất định (mua, bán hay giữ) và ước tính cụ thể của họ với phạm vi giá của tài sản đó. Những thông tin này thường ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định giao dịch của các nhà đầu tư, chính vì thế công cụ tab Research của eToro chỉ đưa ra cho bạn những thông tin có giá trị nhất.

Trong tương lai, công cụ tab Research của eToro sẽ được nâng cấp và bổ sung thêm nhiều thông tin hơn, cho phép bạn sử dụng nhiều dữ liệu hữu ích hơn nữa để cân nhắc trước khi quyết định đầu tư.

Một trong những điều khiến công cụ tab Research được đánh giá cao nhất chính là khả năng cung cấp thông tin một cách cực kỳ đơn giản, được sắp xếp dễ hiểu, dễ tiếp cận khiến những nhà đầu tư truyền thống nhất cũng có thể sử dụng trong giao dịch của mình. Với công cụ này, eToro hiện đang trở thành một trong những sàn giao dịch trao quyền cho khách hàng nhiều nhất. eToro đang trên hành trình từng bước tiến đến phá vỡ nền công nghiệp tài chính truyền thống.

Công cụ tab Research của eToro là một cột mốc quan trọng trong quá trình mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, giúp mỗi nhà đầu tư trên sàn eToro tích lũy ngày càng nhiều kinh nghiệm và trở thành những nhà đầu tư giỏi nhất. Cùng với những công cụ phân tích kỹ thuật cơ bản đã có sẵn trên sàn giao dịch, các gợi ý của các nhà đầu tư hàng đầu thế giới cùng với các chuyên gia phân tích được cung cấp bởi tab Research của eToro sẽ giúp cải thiện kiến thức cũng như chuyên môn trong giao dịch của bạn.

Lưu Ý: Tất cả các giao dịch đều tiềm ẩn rủi ro tài chính. Bài viết này không phải một lời khuyên đầu tư. Hãy cẩn trọng!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published.