Giới thiệu CRISPR CopyFund – Đầu tư vào công nghệ định hình tương lai y học theo cách của bạn!

Tại mỗi thời điểm, một công nghệ mới được ra mắt luôn đi kèm với khả năng thay đổi thế giới của chúng ta – theo đúng nghĩa đen. Kể từ khi thế giới còn là nền nông nghiệp sơ khai đến thời kỳ của ngành công nghệ blockchain hiện đại, có vô số những tiến bộ công nghệ được ra đời đã giúp định hình lại thế giới và thay đổi cách chúng ta suy nghĩ, hành động.

Và tất nhiên, tùy vào mỗi thời điểm, những tiến bộ vượt bậc đó đều dẫn đến những biến động trên thị trường tài chính – khi mà thị trường toàn cầu phản ứng, thích ứng và đầu tư vào công nghệ mới. Đương nhiên, sự ra đời của CRISPR – cách mạng trong lĩnh vực công nghệ sinh học cũng là một trường hợp như vậy.

Hiểu một cách đơn giản, CRISPR là công nghệ cho phép các chuyên gia có thể “chỉnh sửa” cấu trúc của DNA người, loại trừ hết các mầm bệnh di truyền trong DNA, thậm chí còn có thể tác động để thay đổi các đặc tính thể chất. Như đã đề cập phía trên, hiện nay có rất nhiều các nhà đầu tư trên thị trường tài chính quan tâm đến CRISPR, bởi họ coi đây là một cơ hội phát triển dài hạn rất tiềm năng trong tương lai.

Tuy nhiên, khi đầu tư vào một phân khúc thị trường mới, việc quyết định cũng như quản lý đầu tư của bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn buộc phải học cách làm quen với lĩnh vực này, cập nhật tin tức về sự phát triển gần đây, liên tục quản lý rủi ro và định hình lại danh mục đầu tư của bạn. Hiểu được nhũng vấn đề này, tại eToro, chúng tôi đã tạo ra CRISPR CopyFund – danh mục đầu tư dài hạn theo chủ đề được quản lý và đa dạng hóa.

“Mọi người nói rằng CRISPR là một công nghệ cực kỳ đột phá trong việc cấu tạo lại DNA” – CEO của eToro, ông Yoni Assia, nói – “Và chúng tôi đã liên kết với các công ty đã viết rất nhiều bằng sáng chế về công nghệ này để tạo ra một danh mục đầu tư hoàn hảo. Đây là một danh mục đầu tư rất khác biệt – là công nghệ sinh học. Đó là một CopyFund rất thú vị”

Thành Phần Của CRISPR Copyfund

CRISPR CopyFund bao gồm cổ phần của nhiều công ty thuộc các lĩnh vực liên quan đến công nghệ, từ các công ty nghiên cứu, phát triển các phương pháp áp dụng trong công nghệ y học hiện đại cho đến các công ty thiết bị y tế, tạo ra các khuôn khổ để thử nghiệm và sử dụng nó. Trọng số của mỗi công ty trong CRISPR CopyFund được phân bổ như nhau và cân bằng định kỳ. Dưới đây là danh sách một số công ty chính trong CRISPR CopyFund này:

  • Editas Medicine – Một công ty thuộc lĩnh vực y học của Hoa Kỳ hiện đang tiến hành quá trình chuẩn bị để thử nghiệm lâm sàng công nghệ CRISPR trong điều trị một căn bệnh hiếm gặp, gọi là Lebra Congenital Amaurosis (LCA) – một căn bệnh di truyền hiếm có thể gây ra chứng mù ở người.
  • Agilent Technologies – Là một bộ phận của HP trước đây, Agilent tập trung phát triển phần mềm và các công cụ phân tích cho các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Công ty này là nhà cung cấp không gian chính cho CRISPR, tạo ra các công cụ chẩn đoán khác nhau và hợp tác với các công ty tiến hành nghiên cứu để chỉnh sửa gien.
  • Sangamo Therapeutics – Với hơn 20 năm kinh nghiệm về các liệu pháp gen, Sangamo đang tiến hành tìm kiếm rất nhiều phương pháp điều trị cho các căn bệnh khác nhau. Ví dụ, công ty đang nghiên cứu một liệu pháp gen có thể làm cho con người miễn nhiễm với HIV.
  • Merck – Là nhà sản xuất và cung cấp dược phẩm lớn thứ ba trên thế giới, Merck cũng là một công ty đóng góp vai trò quan trọng trong lĩnh vực CRISPR. Công ty đã phát triển các phương pháp khác nhau để chỉnh sửa gen, chẳng hạn như “DNA scissors” – cho phép loại bỏ và thay thế các đoạn DNA không tốt khỏi gen người.
  • Cellectis – Công ty của Pháp này sử dụng công nghệ chỉnh sửa gen để phát triển các phương pháp điều trị ung thư. Công nghệ Cellectis sử dụng CRISPR để thay đổi các tế bào T từ những người hiến tặng lành mạnh, để các cơ quan hiến tặng này không bị cơ thể người nhận từ chối. Các tế bào kháng thể này sau đó được đưa vào cơ thể bệnh nhận và bắt đầu tấn công và phá huỷ các tế bào bạch cầu.

Làm Thế Nào Để Đầu Tư Vào CRISPR?

CRISPR CopyFund hiện đang là một trong những cách thức đơn giản nhất để bạn có thể đóng góp một phần vốn đầu tư của mình vào cuộc cách mạng công nghệ này. Tham gia vào dự án CRISPR CopyFund của eToro, bạn hoàn toàn có thể thành công, bởi CRISPR CopyFund đã mang lại lợi nhuận trên 40% vào năm 2017. Hơn nữa, CopyFund này được quản lý bởi Ủy ban Đầu tư của eToro, và sẽ được cân nhắc điều chỉnh liên tục để phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ tiềm năng này.

Với eToro, bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào CRISPR CopyFund cực kỳ nhanh chóng và đơn giản chỉ với 1 vài cú nhấp chuột. Nếu thực sự muốn đầu tư vào cuộc cách mạng công nghệ đang định hình ngành y học thế giới trong tương lai này, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đầu tư vào CRISPR CopyFund.

Cảnh báo: Đầu tư tài chính luôn tiềm ẩn những rủi ro, hiệu suất đầu tư trong quá khứ không phải là sự cam kết của các kết quả trong tương lai. Vì thế, đây không phải là một lời khuyên đầu tư.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published.