Giới Thiệu Công Cụ ProCharts – Chuyên Gia Phân Tích Của eToro

eToro luôn nỗ lực giúp bạn nâng cao kinh nghiệm khi giao dịch trên sàn bằng cách cung cấp cho bạn những công cụ phân tích tốt nhất, giúp ích cho bạn trong quá trình kiếm tiền tại eToro. Tính năng gần đây nhất mà eToro mới phát triển và nâng cấp chính là ProCharts (hiện đang được sử dụng trong tài khoản Beta) – một giao diện mà trên đó bạn có thể sử dụng rất nhiều công cụ khác nhau cũng như thực hiện các phân tích kỹ thuật chuyên sâu để dự đoán một cách chính xác nhất cho giao dịch của mình.

ProCharts Là Gì?

Trước khi giải thích về ProCharts của eToro, xin giải thích thêm rằng công cụ này được sáng tạo và thiết kế dựa trên những ý kiến phản hồi mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng trên sàn giao dịch. Sau khi eToro hiểu được những điều mà bạn mong muốn, chúng tôi đã phát triển và cho ra mắt ProCharts sao cho bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả, trực quan và có được nhiều thông tin hữu ích nhất.

Về bản chất, ProCharts là một công cụ giúp bạn SO SÁNH trong quá trình phân tích kỹ thuật. Với ProCharts của eToro, bạn có thể xem và theo dõi diễn biến của nhiều công cụ cùng một lúc, hoặc một công cụ nhưng được sử dụng với nhiều thông số khác nhau hoặc các khung thời gian khác nhau. Từ đó, bạn sẽ có được cái nhìn toàn diện nhất về biến động của các tài sản trên thị trường, giúp phân tích và dự đoán với độ chính xác cao hơn rất nhiều.

Những Ưu Điểm Của Công Cụ ProCharts

Ưu điểm đầu tiên của ProCharts chính là sự đơn giản và dễ sử dụng – phù hợp với nhu cầu của người sử dụng cũng như những tiêu chí chính của eToro. Được tạo ra và thiết kế trên một nền tảng hiện đại, ProCharts hoạt động nhanh và tốt hơn so với các công cụ biểu đồ khác trước đây mà chúng tôi có sẵn trên nền tảng.

Ưu điểm thứ hai của ProCharts chính là luôn trình bày được những thông tin hữu ích và cần thiết nhất cho bạn. Với sự tích hợp của công cụ multicharts, bạn còn có thể tùy chỉnh biểu đồ của mình bằng cách sử dụng nhiều bố cục khác nhau để sắp xếp và theo dõi nhiều đồ thị cùng một lúc.

Thêm vào đó, ProCharts còn cho phép bạn lưu các bố cục biểu đồ mà bạn đã sử dụng, chính vì thế chỉ cần sắp xếp và tùy chỉnh một lần duy nhất, sau đó bạn có thể thỏa thích phân tích và theo dõi đồ thị theo bố cục và sở thích riêng của mình – ProCharts sẽ ghi nhớ và lưu lại giúp bạn. Chỉ cần khởi chạy ProCharts trên nền tảng giao dịch, bố cục đồ thị sẽ hiện ra theo đúng những gì mà bạn đã sắp xếp trước đó. Các công cụ tài chính và danh sách các nhà đầu tư bạn đang theo dõi của được hiển thị trong phần Watchlist của bạn.

Cách Sử Dụng ProCharts Như Thế Nào?

Công cụ ProCharts hiện đang trong giai đoạn Beta, được thiết kế và tích hợp sẵn trên nền tảng website cũng như ứng dụng di động của eToro. Để truy cập và ProCharts, hãy thực hiện các thao tác sau:

Truy cập vào Watchlist của bạn.

Nhấp vào một biểu đồ nhỏ (mini – chart) bất kỳ hoặc khởi chạy biểu đồ từ trình đơn của bạn.

Bắt đầu khám phá, so sánh và tùy chỉnh bố cục ProCharts của bạn.

Để thay đổi các tính năng trên một biểu đồ nhất định, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng bạn muốn thay đổi và tìm kiếm biểu tượng tương tự hoặc tên người dung bạn muốn theo dõi. Nếu bạn đang theo dõi cùng một tài sản trên tất cả các biểu đồ của mình, chỉ cần nhấp vào “One Symbol” và biểu tượng bạn đã chọn sẽ được gán cho tất cả các biểu đồ. Bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa mọi thông tin liên quan đến biểu đồ bạn đang sử dụng theo cách bạn muốn.

eToro hy vọng rằng bạn sẽ tận dụng được hết các tính năng tuyệt vời của ProChart, và công cụ này sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm cũng như kỹ năng giao dịch trên sàn eToro. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì, bạn hãy phản hồi ngay cho eToro, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết sức có thể!.

Lưu Ý: Các giao dịch đều tiềm ẩn những rủi ro tài chính. Bài viết này không phải một lời khuyên đầu tư cho bạn.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published.