Giới Thiệu

eToro là thị trường đầu tiên trên toàn cầu cho phép mọi người giao dịch và trao đổi các loại tiền tệ, hàng hóa, các chỉ số và các mã chứng khoán CFD trực tuyến một cách đơn giản, minh bạch và thú vị hơn.

Hiện nay, chúng tôi đã cho phép hơn 4,5 triệu người dùng ở hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới có thể quản lý tài sản của họ thông qua một nền tảng đầu tư trực tuyến rất hiện đại, và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng giao dịch với hàng nghìn tài khoản được mở ra trên hệ thống mỗi ngày.

Bất kể mục tiêu tài chính của bạn là gì, dù phong cách đầu tư của bạn như thế nào, eToro cũng có thể cung cấp cho bạn những công cụ phù hợp nhất giúp các giao dịch của bạn tiến xa hơn. Nhờ vào mạng lưới đầu tư xã hội rộng khắp, eToro có thể mang lại cho bạn những cơ hội nhận được lợi ích tiềm năng rất lớn từ sự chia sẻ của cả một cộng đồng giao dịch đa dạng, thông qua việc học hỏi, tương tác và thậm chí tự động kết nối với các thành viên trong mạng lưới khác theo thời gian thực.

Đồng thời, eToro sẽ hỗ trợ và thúc đẩy các giao dịch bền vững, giúp bạn nhận ra rằng các giao dịch luôn đi kèm với rủi ro, hãy đề phòng để giảm thiểu rủi ro ở mức tối đa, và hãy nhớ rằng thành tích trong quá khứ không đảm bảo rằng thành công sẽ tiếp tục trong tương lai.

Tiếp cận toàn cầu hóa. Nâng cao kinh nghiệm cá nhân.

eToro cam kết sẽ cung cấp những trải nghiệm đáng giá nhất cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Bằng cách cung cấp dịch vụ một cách linh hoạt nhất, với eToro bạn sẽ được là chính mình khi kết nối với công đồng và các thị trường trên toàn thế giới. Thêm vào đó, eToro cũng mở rộng nền tảng hiện đại của mình dựa trên ứng dụng web và điện thoại di động, nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch ở mọi mức độ; và mạng lưới giao dịch rộng khắp của chúng tôi cũng cho phép bạn kết nối một cách không giới hạn với cộng đồng trong việc theo đuổi các mục tiêu tài chính cá nhân.

eToro không chỉ mà mạng lưới đầu tư xã hội lớn nhất thế giới – chúng tôi còn là mạng lưới đầu tư xã hội của riêng bạn.

Chúng tôi không chỉ là mạng lưới đầu tư xã hội lớn nhất thế giới: chúng tôi là mạng lưới đầu tư xã hội của bạn.
Thành tích trong quá khứ không phải là dấu hiệu cho các kết quả trong tương lai.