eToro Copy Trading Và Những Cải Tiến Đột Phá Từ Mirror Trading

Bạn bắt đầu thực hiện các giao dịch tiền tệ trực tuyến. Bạn đã tham khảo một số nền tảng, và bạn biết bạn có thể sử dụng chức năng Mirror Trade trong các giao dịch của mình. Nhưng bạn đã thử sử dụng Copy Trading – phương pháp mới nhất và đơn giản nhất để thực hiện các giao dịch của mình chưa?

Hôm nay trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt sự khác nhau giữa hai khái niệm: Mirror Trading và ứng dụng Copy Trading của eToro.

Mirror Trading Là Gì?

Khái niệm Mirror Trading đã xuất hiện từ đầu những năm 2000 trong lĩnh vực kinh doanh ngoại hối, và đây là ứng dụng nói về việc bạn sao chép các giao dịch từ các nhà đầu tư khác. Khái niệm này ngày càng phổ biến đối trên các sàn giao dịch trực tuyến. Không gì có thể đơn giản hơn việc bạn để cho những nhà đầu tư tốt nhất thế giới xử lý giao dịch của mình, và bạn chỉ cần chờ các khoản lợi nhuận chảy vào tài khoản của bạn. Khách hàng sẽ không cần can thiệp, bởi tất cả các hoạt động trong tài khoản của bạn đều được nền tảng kiểm soát và thực hiện. Việc duy nhất bạn cần làm, là đăng nhập mỗi tuần 1 lần để xem số dư tài khoản và rút tiền, chỉ đơn giản vậy thôi!

Để làm được điều này, các công ty cung cấp các ứng dụng Mirror Trading phải liên tục tích lũy và kêu gọi các nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới. Họ được cung cấp các tài khoản giao dịch miễn phí để thực hiện giao dịch, sao cho hiệu suất giao dịch thành công cao nhất thông qua các thuật toán thử nghiệm. Song song với đó, các nền tảng môi giới cung cấp Mirror Trading liên tục hiển thị hồ sơ giao dịch của nhà đầu tư này trên nền tảng, và cập nhật thường xuyên thành tích giao dịch trên trang web. Từ đó, các hồ sơ giao dịch có thành tích cao nhất sẽ hiển thị trên top.

Các công ty cung cấp Mirror Trading sẽ thỏa thuận với các nền tảng môi giới để cho phép các công ty này hoạt động với tư cách nhà môi giới nền tảng giao dịch, giới thiệu và cung cấp cơ chế tự động cấu hình nhiều tài khoản thành một tài khoản chính. Nhiều tài khoản nhỏ được kiểm soát bởi nền tảng môi giới, và tài khoản chính (master account) sẽ được kiểm soát bởi công ty cung cấp Mirror Trading. Công ty này sẽ trao tài khoản chính cho các nhà đầu tư tốt nhất (có lịch sử giao dịch nằm trên top) để các nhà đầu tư này thực hiện các giao dịch của họ, và nhân bản đến các tài khoản nhỏ được kết nối trên nền tảng.

Khi bạn chọn một nhà đầu tư để thực hiện giao dịch cho tài khoản của mình, bạn sẽ được nền tảng môi giới đề nghị mở một tài khoản với tài khoản chính của công ty cung cấp Mirror Trading. Sauk hi tài khoản của bạn được mở, sẽ tự động được tích hợp vào tài khoản chính của nhà đầu tư bạn đã lựa chọn, và bất kể hoạt động nào của nhà đầu tư này trong tài khoản chính cũng sẽ được tự động sao chép và nhân bản đến tài khoản của bạn. Khách hàng được tự do lựa chọn các thông số quản lý rủi ro cho tài khoản của riêng mình.

Vậy cách mà eToro cải tiến chức năng Mirror Trading này và chuyển nó thành chức năng Copy Trading, khiến việc giao dịch của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều như thế nào?

Copy Trader Của eToro Là Gì?

Gần đây, eToro đã cho ra mắt một tính năng hoàn toàn mới, cho phép bạn tự động sao chép các giao dịch của những nhà đầu tư tốt hơn mà bạn đã chọn để thực hiện trong tài khoản của bạn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đầu tư vào các thị trường tài chính, nơi có các nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới đang thực hiện giao dịch.

Bây giờ hãy cùng tìm hiểu các tính năng eToro OpenBook đã cải tiến cho các giao dịch trực tuyến.

Trên trang chủ eToro OpenBook, ở bên trái màn hình, bạn có thể nhìn thấy các giao dịch cơ bản trên eToro OpenBook. Ở đây, bạn có thể xem các giao dịch mà các nhà đầu tư khác đang thực hiện trực tiếp trong khung thời gian thực, theo dõi những nhà đầu tư hàng đầu và sao chép các giao dịch từ các nhà đầu tư mà bạn muốn.

Những gì bạn nhìn thấy trên OpenBook chính là các dữ liệu kinh doanh trực tiếp của tất cả các nhà đầu tư đang hoạt động trên eToro. Bạn có thể thấy rằng, sàn giao dịch của chúng tôi không giống bất kỳ một nền tảng kinh doanh trực tuyến nào từng có trước đây. Việc giảm các biểu đồ và công thức phức tạp khiến việc theo dõi các hoạt động đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần nhấp vào “Follow” một ai đó, nhà đầu tư này sẽ được thêm vào danh sách theo dõi của bạn. Cuối cùng, “Top 100” trên nền tảng giao dịch của chúng tôi chính là danh sách 100 nhà đầu tư có thành tích kinh doanh tốt nhất trong tuần của eToro.

Rõ ràng với chức năng Copy Trader của eToro, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà đầu tư kiếm nhiều tiền nhất và đầu tư khoản tiền của mình theo nhà đầu tư đó. Công cụ này cho phép bạn tự động sao chép giao dịch của các nhà đầu tư thành công nhất, mở các vị trí giao dịch tương tự như họ. Về cơ bản, bạn đan xây dựng một danh mục đầu tư Real People-Based của riêng mình. Rất nhiều người muốn kiếm tiền từ thị trường tài chính, nhưng không có thời gian để đầu tư hoặc nỗ lực học hỏi và luyện tập các kiến thức về tài chính? Khi đó, bạn chỉ việc làm theo các nhà đầu tư tốt nhất, và hưởng lợi từ chính kinh nghiệm cũng như tài năng của họ trong các giao dịch tài chính.

Làm Thế Nào Để Chúng Ta Làm Được Điều Này?

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn một nhà đầu tư nổi tiếng (Popular Investor) từ danh sách đã được đăng trên bảng xếp hạng của chúng tôi. eToro có danh sách các nhà đầu tư tuyệt vời nhất và thứ hạng của họ theo tháng, quý, 6 tháng và thậm chí là dữ liệu cho cả 1 năm, nếu bạn cần.

Các nhà đầu tư được chọn sẽ được phân chia theo phần trăm lợi nhuận và tỷ lệ chiến thắng của các giao dịch mà họ đã thực hiện, tính trên tổng số tất cả các vị trí đóng hoặc mở giao dịch ban đầu. Khi bạn nhìn thấy thành tích giao dịch từ các nhà đầu tư này, chắc chắn bạn sẽ muốn tham gia để thực hiện được như họ. Nếu bạn muốn sao chép giao dịch của một ai đó, bạn chỉ cần click vào hồ sơ (profile) của họ, bạn có thể thấy được tất cả các thông tin, nhấp vào số liệu thống kê (stats), bạn sẽ thấy toàn bộ hành vi giao dịch, hiệu suất, tye lệ thành công và mức độ chấp nhận rủi ro của các giao dịch đó. Sau khi lựa chọn được nhà đầu tư bạn muốn sao chép, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào “Copy Trader” của eToro và quyết định số tiền bạn muốn sử dụng để thực hiện giao dịch theo người đó trong toàn bộ số tiền mà bạn có trong tài khoản. Lưu ý, bạn chỉ được phép sử dụng không quá 20% cho mỗi Copy Trader của eToro. Tất cả các hoạt động đều được tính theo tỷ lệ bạn chọn. Ví dụ, nếu bạn sử dụng một khoản tiền $1000 để sao chép một nhà đầu tư có tài khoản $10.000 (10%), thì nếu anh ta mở một vị trí $1000, bạn sẽ mở một vị trí tương ứng với mức $100. Điều này cho phép bạn không chỉ sao chép hướng đồ thị giá trong giao dịch, mà còn sao chép cả chiến lược đầu tư được nhà đầu tư đó áp dụng. Hãy nhớ rằng, điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải đa dạng hóa các khoản đầu tư và rủi ro của mình trên nhiều lĩnh vực. Với Copy Trader của eToro, việc đầu tư của bạn đã có đầy đủ đa dạng hóa và rủi ro, vì bạn đã sao chép mọi chiến lược đầu tư và công cụ đầu tư từ “People Based Porfolio” nên bạn không cần lo lắng – chúng tôi gọi đó là Trách nhiệm Kinh doanh.

Nếu bạn chưa có tài khoản eToro, bạn có thể thử Copy Trader hoàn toàn MIỄN PHÍ bằng tài khoản giao dịch ảo của nền tảng.

eToro thực sự tin rằng, tính năng sẽ giúp bạn kiếm tiền một cách đơn giản và dễ dàng nhất, đó cũng là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn một khoản tín dụng eToro ngay khi bạn mở một tài khoản giao dịch thực. Bạn có thể hưởng lợi ngay từ một khoản tiền rất lớn khi bạn đầu tư vào giao dịch trực tuyến với nền tảng eToro.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

One thought on “eToro Copy Trading Và Những Cải Tiến Đột Phá Từ Mirror Trading

  1. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published.