Cuộc thi thử thách giao dịch cùng eToro

Thách thức giao dịch của etoro cho tháng cũng được tiến hành. Hàng trăm người tham gia đang cạnh tranh với nhau để đạt được tỷ suất lợi nhuận cao nhất và giành giải thưởng cao nhất.

Cuộc thi thử thách giao dịch cùng eToro

Cuộc thi thử thách giao dịch cùng eToro tính đến ngày 21/5/2019

10 thương nhân đầu cạnh tranh để có cơ hội để giành chiến thắng tổng tiền thưởng là $ 15.000. Nửa chừng tháng, 10 thương nhân đầu (tính đến ngày 21 tháng 5 năm 2019) như sau:

hình ảnh sự kiện

Sự không chắc chắn trong các cuộc đàm phán thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ có thể đã ngăn cản các thị trường, nhưng chúng tôi Top 10 vẫn đang diễn ra mạnh mẽ, hiển thị trở lại ấn tượng cho đến nay. xu hướng tích cực này sẽ tiếp tục? dòng điện top 10 sẽ quản lý để giữ vị trí của họ cho đến cuối tháng và đảm bảo giải thưởng của họ? 

Thị trường di chuyển và do đó, làm bảng xếp hạng. Có lẽ đó là thời gian để suy nghĩ lại chiến lược của bạn. Tận dụng làm ăn đúng đắn, di chuyển lên trong bảng xếp hạng và tham gia một shot tại giải thưởng lớn $ 5,000! Đó không phải là quá muộn! 

Nếu bạn bỏ lỡ trong tháng Năm, đăng ký trước ngày 30 tháng 5 để tham gia vào thử thách giao dịch của tháng sáu.

Số tiền thưởng:

Lên đến $15,000 (tổng cộng) được phân phối giữa 10 người hạng cao nhất, được phân bổ như quy định trong bảng dưới đây:

HạngSố tiền thưởng (USD)
15,000
23,000
32,000
4 – 61,000
7 – 10500

Thời gian thi đấu:

Mỗi cuộc thi bắt đầu lúc 00:00 AM (Nửa đêm) GMT vào ngày đầu tiên của mỗi tháng theo lịch năm 2019 (Ngày bắt đầu) và kết thúc vào lúc 23:59 PM GMT vào ngày cuối cùng của mỗi tháng theo lịch.

Quy trình đăng ký:

  1. Bạn phải đăng ký cuộc thi bằng mẫu đăng ký trên trang này 3 ngày trước ngày bắt đầu cuộc thi.
  2. Bạn chỉ cần đăng ký một lần. Khi bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký, hoạt động này sẽ được áp dụng cho bất kỳ cuộc thi nào được tổ chức vào các tháng sau đó theo lịch năm 2019.
  3. Để xem xác nhận đăng ký và bảng xếp hạng, vui lòng tham khảo thông báo email eToro.

Người tham gia hợp lệ:

  1. Người dùng eToro đã xác minh và nạp tiền cho tài khoản và quốc gia của họ hoạt động theo quy định của Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC).
  2. Người dùng eToro có hồ sơ chia sẻ công khai các hoạt động giao dịch trong tài khoản của họ mọi lúc trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Cài đặt này được kích hoạt theo mặc định. Hãy đảm bảo bạn bật chức năng này.
  3. Người dùng eToro đã thực hiện ít nhất một hoạt động giao dịch trong tài khoản của họ (mở và đóng ít nhất một lệnh, sử dụng tiền thật).
  4. Người dùng đã đăng ký từ Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Indonesia, Campuchia, Đông Timor, Ấn Độ, Lào, Macau và Đài Loan.
  5. eToro có quyền công bố danh sách các người dùng bị loại theo bất kỳ hình thức giao tiếp nào.

Quyết tâm chiến thắng

Người đạt tỷ lệ lợi nhuận hàng tháng cao nhất sẽ là người chiến thắng. Nếu hai hoặc nhiều người tham gia đủ điều kiện đạt được cùng tỷ lệ lợi nhuận hàng tháng, người tham gia đủ điều kiện có tỷ lệ sụt giảm tối đa thấp hơn sẽ nhận được thứ hạng cao hơn. Nếu hai hoặc nhiều người tham gia đủ điều kiện có cùng tỷ lệ sụt giảm tối đa, người tham gia đủ điều kiện có equity (giá trị tài sản) cao hơn trong tài khoản của họ sẽ được xếp hạng cao hơn. Nếu hai hoặc nhiều người tham gia đủ điều kiện có cùng equity (giá trị tài sản) trong tài khoản, họ sẽ nhận được cùng một thứ hạng.

Phần thưởng:

EToro sẽ công bố tên những người chiến thắng và quốc gia của họ dưới bất kỳ hình thức hoặc phương tiện truyền thông nào trong vòng 10 ngày và gửi phần thưởng trực tiếp vào tài khoản của ba người tham gia hợp lệ xếp hạng cao nhất không quá 30 ngày sau khi kết thúc cuộc thi.

Các điều khoản và điều kiện:

eToro có quyền quyết định cuối cùng về các điều khoản và điều kiện hoàn chỉnh. Các điều khoản và điều kiện.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published.