Cryptocurrency CopyFund Của eToro – Cách Thức Mới Để Đầu Tư Bitcoin & Ethereum

Trêm sàm giao dịch eToro, chúng tôi luôn cố gắng phát triển những chức năng mới để mang lại cho bạn nhiều cơ hội đầu tư thú vị hơn. Lần này cũng vậy, eToro tự hào khi thông báo ra mắt chức năng Cryptocurrency CopyFund – một cách thức hoàn toàn mới lạ đầu tiên trên thế giới để thực hiện giao dịch tiền điện tử .

Nói về chức năng CopyFund của eToro, chức năng này giúp bạn đầu tư nhanh và có hiệu quả hơn với các chiến lược đầu tư có sẵn, bạn chỉ việc áp dụng nó vào trong các giao dịch của mình. Chúng tôi thực hiện việc này bằng cách kết hợp một số giao dịch trên các thị trường có nhiều nét tương đồng – lần này là đối với thị trường tiền điện tử – để áp dụng chiến lược kinh doanh của một số nhà đầu tư thành công nhất thế giới vào các giao dịch của khách hàng trên eToro.

Chức năng Cryptocurrency CopyFund của eToro lần này cho phép bạn thực hiện đầu tư với hai đồng tiền điện tử cơ bản lớn nhất hiện nay – Bitcoin và Ethereum. Và trong tháng tới, eToro sẽ bổ sung chức năng Cryptocurrency CopyFund cho cả các đồng tiền như Ripple Lab, Dash và Litecoin…

Giá trị của hai đồng tiền điện tử trong CopyFund sẽ được xác định dựa trên mức vốn hóa thị trường của các đồng tiền ấy. Tổng mức vốn hóa của cả thị trường cryptocurrency trong thời gian gần đây đã đạt tới mức 100 tỷ dollar.

Cryptocurrency CopyFund của eToro sẽ được nâng cấp thường xuyên bởi đội kỹ thuật của eToro, và sẽ tự động được cân bằng mỗi tháng một lần, giúp các nhà đầu tư có thể đầu tư dễdafngg vào thị trường tiền điện tử đang tăng trưởng mạnh mẽ này.

eToro cũng có thị trường giao dịch dành riêng cho BitcoinEthereum, vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện giao dịch hai đồng tiền này thông qua CFD, bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện điều đó trên nền tảng. Bạn hoàn toàn vẫn có thể xem và học hỏi những chiến lược giao dịch từ các nhà đầu tư cryptocurrency khác trên thị trường, và sao chép chiến lược giao dịch của họ hoặc tự mình tạo ra một chiến lược mới của riêng mình.

Nói về chức năng Cryptocurrency CopyFund của eToro mới ra mắt, ông Yoni Assia, người đồng sáng lập và cũng là giám đốc điều hành (CEO) của eToro cho biết: “Chúng ta thấy rằng, các khách hàng đang liên tục tìm kiếm những cách thức đơn giản hơn để thực hiện đầu tư vào các loại tiền tệ mới, xây dựng một danh mục đầu tư trong tương lai. Rất nhiều người đã thắc mắc làm thế nào để có thể đầu tư và giao dịch hai loại tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay trên nền tảng eToro. Chính vì thế, chúng tôi đã cho ra mắt chiến lược đầu tư tự động cân bằng này để bạn có được cách thức đơn giản hơn khi đầu tư vào loại tiền tệ mới đầy thú vị này”.

Với chức năng Cryptocurrency CopyFund của eToro, bạn có thể bắt đầu đầu tư với khoản tiền từ $5000 trở lên.

Lưu ý: Các đồng tiền điện tử có mức giá dao động rất mạnh, chính vì thế nó không phù hợp với một số nhà đầu tư. Các giao dịch tiền điện tử hiện chưa được giám sát bởi bất kỳ cơ quan pháp lý nào của Châu Âu. Bạn hãy đề phòng những rủi ro tài chính.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

2 thoughts on “Cryptocurrency CopyFund Của eToro – Cách Thức Mới Để Đầu Tư Bitcoin & Ethereum

  1. khoản tiền đặt cọc tối thiểu trong sàn là bao nhiêu vậy bạn

    • Hiện nay số tiền nạp tối thiểu đang là 500$ bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published.