CopyPortfolio là gì? Câu hỏi thường gặp

CopyPortfolio là gì?

CopyPortfolio (trước đây được gọi là CopyFund) là sản phẩm cao cấp của eToro nhằm đưa CopyTrading lên một tầm cao mới.

CopyPortfolio là gì?

Có ba loại CopyPortfolio để bạn lựa chọn:

  • CopyPortfolio Top Trader bao gồm những nhà giao dịch có kết quả tốt nhất trên eToro theo một chiến lược định trước.
  • CopyPortfolio Thị trường kết hợp các CFD cổ phiếu, hàng hóa hoặc ETF chọn lọc theo một chủ đề định trước.
  • CopyPortfolio Đối tác, được tạo bởi các đối tác của chúng tôi – Tipranks, một công ty phần mềm phân tích chứng khoán; WeSave, một công ty rôbốt tư vấn của Pháp; và Meitav Dash, một đơn vị đầu tư nhiều tỷ Đô-la.

Lối đầu tư mới, theo chủ đề này được thiết kế nhằm giúp các nhà giao dịch đa dạng hóa danh mục của mình, giảm thiểu rủi ro dài hạn và tận dụng các cơ hội hiện tại của thị trường. Mỗi CopyPortfolio đều được tái cân bằng định kỳ để tận dụng tối đa chiến lược giao dịch theo chủ đề đã cấu thành nó.

Điều quan trọng cần lưu ý rằng mỗi người hoặc thị trường trong một CopyPortfolio đều được tính là một giao dịch duy nhất và mỗi giao dịch sẽ được mở cho bạn với cùng tỷ lệ số tiền tương đương phần trăm lượng vốn được phân bổ của bạn, tương tự như khi bạn sao chép một nhà giao dịch khác.

Câu hỏi thường gặp

Số tiền tối thiểu để đầu tư vào một CopyPortfolio là gì?

CopyPortfolio hoạt động như nhiều nhà giao dịch khác nhau, tất cả đều làm việc cho bạn cùng lúc. Do đó, có rất nhiều vị thế cơ sở được mở cho bạn. Vì lý do này, số tiền tối thiểu để đầu tư vào các CopyPortfolio là $5.000.

Tại sao tôi không thể thêm tiền vào CopyPortfolio của mình?

Điều này nhằm tránh một tình huống trong đó số tiền bổ sung không được sử dụng trong số dư của CopyPortfolio, có thể ví nó như việc nộp tiền vào tài khoản của bạn và không thể mở bất kỳ vị thế nào. Nếu bạn muốn đầu tư thêm tiền vào CopyPortfolio mà bạn lựa chọn, bạn có thể dừng việc sao chép hiện tại và bắt đầu lại với toàn bộ số tiền mong muốn.

Làm thế nào tôi có thể giảm tiền vốn?

Bạn không thể giảm một phần khoản đầu tư. Bạn cần phải đóng toàn bộ khoản đầu tư.

Liệu tôi có thể đóng các vị thế riêng lẻ trong CopyPortfolio?

Bạn không thể đóng các vị thế riêng lẻ trong CopyPortfolio. Bạn cần phải đóng toàn bộ khoản đầu tư.

Làm thế nào tôi có thể hiện thực hóa lợi nhuận của mình?

Số tiền Lời/Lỗ được hiển thị trong thời gian thực và được phản ánh vào giá trị tài sản của bạn. Bạn có thể hiện thực hóa lợi nhuận bằng cách đóng khoản đầu tư của mình. Tiền sẽ được ghi có vào số dư khả dụng của bạn.

Các yếu tố nào được eToro xem xét khi tái cân bằng một CopyPortfolio?

Theo thời gian, giá trị của các ETF riêng lẻ trong một danh mục đa dạng sẽ tăng và giảm, rời xa tỷ trọng mục tiêu của chúng. Ví dụ, trong dài hạn, cổ phiếu thường tăng nhanh hơn các quỹ ETF, do đó phần cổ phiếu trong danh mục của bạn sẽ tăng lên tương đối so với phần ETF. Cơ cấu tái cân bằng sẽ đóng và mở định kỳ các vị thế để giữ tỷ lệ phân bổ tài sản và duy trì chiến lược của CopyPortfolio.

CopyPortfolio của tôi được tái cân bằng khi nào?

Bởi thời hạn tái cân bằng của mỗi CopyPortfolio đều khác nhau, bạn có thể truy cập trang CopyPortfolio của mình trên eToro để biết tần suất tái cân bằng cụ thể của CopyPortfolio của bạn.

Có mất phí để đóng một CopyPortfolio hay không?

Trái với một đơn vị đầu tư truyền thống, không có phí quản lý nào liên quan đến việc mở hay đóng khoản đầu tư vào CopyPortfolio. Tuy nhiên, các giao dịch tài chính cơ sở được thực hiện bởi một CopyPortfolio sẽ phát sinh mức chênh lệch của eToro. Hãy truy cập trang này để xem mức giá của chúng tôi.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published.