Công Nghệ CopyFunds Mới Của eToro

Tiếp nối sự ra đời của công nghệ Fintech trên toàn cầu, ngày càng có nhiều công nghệ tiên tiến được ra mắt và ứng dụng trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh. Một trong những công nghệ thú vị nhất trong ngành khoa học máy tính những năm gần đây chính là công nghệ Machine Learning – Máy học. Công nghệ này cho phép các máy tính lấy thông tin, tự phân tích – và có thể nói, Máy học Machine Learning là một khía cạnh quan trọng của trí tuệ nhân tạo AI.

Tại eToro, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp thêm cho người sử dụng công cụ CopyFunds dựa trên công nghệ máy học – machine learning, đây sẽ là một công cụ đầu tư có sẵn trên nền tảng. Đội ngũ các nhà khoa học của eToro đã làm việc hết sức mình để khai thác sức mạnh của máy học và trí tuệ nhân tạo, sau đó ứng dụng và tạo ra những công cụ đầu tư mang tính cách mạng, hỗ trợ cho người sử dụng nhiều nhất có thể.

Sáng tạo đầu tiên chính là việc tạo ra MomentumDD CopyFund – một công cụ sử dụng máy học để xác định các nhà đầu tư có khả năng kiếm được nhiều lợi nhuận, sau đó xếp họ vào danh mục đầu tư ít rủi ro. Trong 12 tháng qua, vẫn đảm bảo duy trì mức độ rủi ro thấp nhất có thể, danh mục này đã tạo ra lợi nhuận tăng lên 22% so với trước đây. Cùng với công nghệ hiện đại này, eToro sẽ tiếp tục tung ra hai phiên bản CopyFund cao cấp hơn dựa trên công nghệ máy học machine-learning.

OutSmartNSDQ: Đánh Bại Benchmark

Phiên bản SmartBeta CopyFund đầu tiên trên eToro, OutSmartNSDQ được thiết kế để hoạt động tốt hơn cả chỉ số NSDQ100.

“OutSmartNSDQ CopyFund sẽ lựa chọn ra vài chục cổ phiếu từ danh mục NSDQ100 – dựa trên một số các hoạt động giao dịch của khách hàng eToro. Với công nghệ này, có thể thấy rằng các nhà đầu tư của eToro hoạt động có lợi nhuận hơn NSDQ100 trong vòng 3 năm qua” – Yoni Assia, CEO của eToro cho biết.

OutSmartNSDQ là một thuật toán được sử dụng để tìm kiếm những hoạt động đầu tư phổ biến nhất của các nhà đầu tư này, và đưa thêm cổ phiếu Nasdaq vào danh mục đầu tư của CopyFund. Để quản lý rủi ro tốt hơn, công nghệ này của CopyFund được xây dựng theo cách đảm bảo mỗi cổ phiếu sẽ có cùng một mức độ rủi ro trong danh mục đầu tư. Mức độ rủi ro này sẽ được điều chỉnh lại theo hàng quý để đảm bảo rằng nó thể hiện chính xác nhất hoạt động đầu tư của các nhà đầu tư trên sàn.

AITrader50: Lựa Chọn Nhà Đầu Tư Hiệu Quả Nhất

Có chức năng gần giống với MomentumDD, AITrader50 chính là công nghê máy học trong đầu tư CopyFund của eToro.

Trong khi đó, nếu MomentumDD nhắm vào mục tiêu là các nhà đầu tư hoạt động có mức độ chấp nhận rủi ro thấp, thì công nghệ máy học AITrader50 lại hướng đến các nhà đầu tư có mức độ rủi ro trung bình – thấp.

Công nghệ đầu tư CopyFund này sử dụng máy học để lựa chọn từ danh sách 50 nhà đầu tư hàng đầu trên eToro, những nhà đầu tư có nhiều khả năng tạo ra lợi nhuận tích cực trong quý tiếp theo. Mỗi nhà đầu tư có mức độ phân bổ rủi ro bằng nhau trong danh mục đầu tư của họ (khoảng 2%), tuy nhiên, Copy Stop Loss sẽ được cài đặt là 1,5X mức biến động rủi ro hàng tháng trong danh mục đầu tư của mỗi nhà đầu tư. Điều này giúp các khoản đầu tư CopyFund trở nên linh hoạt hơn. Trong 12 tháng qua, công nghệ CoyFund này đã vận hành một cách tuyệt vời, cho mức lợi nhuận tăng 25% trong khi vẫn duy trì được mức độ rủi ro thấp.

Đầu Tư Vào Máy Học – Machine Learning CopyFunds

Mỗi công nghệ CopyFund mới được áp dụng đều mang tới những cơ hội đầu tư khác nhau cho nhà đầu tư eToro. Trong khi OutSmartNSDQ cung cấp các công cụ liên hệ trực tiếp nhà đầu tư với các cổ phiếu trên Nasdaq, thì AITrader50 cho phép bạn đầu tư không giới hạn ở bất kỳ loại tài sản nào và thể hiện rất rõ hành vi đầu tư của các nhà đầu tư hàng đầu. Thêm vào đó cũng cần nhớ rằng, CopyFunds phù hợp nhất với các nhà đầu tư dài hạn.

Tùy vào chiến lược đầu tư, bạn có thể lựa chọn công nghệ CopyFunds bất kỳ trong những công nghệ mà eToro cung cấp cho bạn, OutsmartNSDQ và AITrader50. Bạn cũng hoàn toàn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình bằng cách sử dụng cả hai công nghệ này của CopyFund.

Ở eToro, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới. Công nghê CopyFunds dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo của eToro là sự bổ sung tuyệt vời cho nền tảng kinh doanh và đầu tư ngày càng mở rộng, mang lại nhiều tiện ích hơn cho các nhà đầu tư của eToro.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

One thought on “Công Nghệ CopyFunds Mới Của eToro

  1. Pingback:

Leave a Reply

Your email address will not be published.