Cách rút tiền từ eToro – Những câu hỏi thường gặp khi rút tiền trên eToro

Chào các bạn. eToro Việt Nam quay trở lại với loạt bài hướng dẫn về cách sử dụng eToro, mở đầu cho loạt bài này là bài hướng dẫn rút tiền từ eToro và những câu hỏi thường gặp khi rút tiền. Hy vọng bài viết này giải đáp được một số vướng mắc của bạn trong quá trình rút tiền từ eToro.

Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng xem hướng dẫn mở tài khoản eToro

Hướng dẫn các bước rút tiền từ eToro

Bạn muốn rút tiền từ tài khoản eToro của mình? Không vấn đề gì!

Hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Chọn mục “Withdraw Funds” từ menu chính bên trái như hình dưới

Bước 2: Chọn số tiền cần rút

Xin lưu ý rằng số tiền rút tiền tối thiểu là $50 và tối đa là số dư chưa đầu tư trong tài khoản. Khi điền xong số tiền bạn click Submit để tiếp tục

Mỗi lần rút tiền đều phải chịu lệ phí rút tiền: Phí rút tiền hiện tại là từ $5 cho đến $25 tùy theo số tiền bạn cần rút nhiều hay ít.

Bước 3: Trong bước tiếp theo này eToro muốn hỏi bạn lý do bạn muốn rút tiền. Bước này chỉ có giá trị tham khảo nên bạn chọn đại một trong hai mục đầu tiền và click Continue

Bước 4: Chọn thông tin rút tiền tại bước này bạn có thể chọn rút qua Paypal, Webmoney….Trong bước này mình chọn Paypal ( có sẵn ví điện tử nào thì chọn ví điện tử đó) và thêm nội dung chú thích gì đó nếu có nhé

Điền xong thông tin bạn click Submit

Bươc 5: Bước xác nhận rút tiền

Sau khi Submit xong bạn sẽ nhận được một thư xác nhận từ eToro để đảm bảo rằng có đúng là bạn yêu cầu hay không bạn chỉ cần ấn vào nút “Review my request” trong thư là xong.

Thường thì eToro sẽ thực hiện lệnh rút tiền của bạn trong thời gian từ 1 đến 2 ngày làm việc. Và khi đó nếu bạn rút về ví điện tử thì tiền sẽ về ví ngay còn nếu rút về bank thì có thể mất thêm 4 đến 5 ngày nữa tiền mới vào bank.

Những câu hỏi thường gặp khi rút tiền trên eToro

Khách hàng có thể rút tiền từ tài khoản eToro của họ vào bất kỳ lúc nào. Các quỹ có thể được rút lại với giá trị của số dư tài khoản eToro của bạn, trừ đi số tiền ký quỹ được sử dụng.

Rút tiền bằng cách sử dụng cùng một phương pháp và cùng một tài khoản như trước đây đã sử dụng để gửi tiền theo thứ tự ưu tiên sau:

 1. Thẻ tín dụng
 2. PayPal
 3. Chuyển khoản ngân hàng

* Xin lưu ý rằng bạn sẽ được yêu cầu cung cấp phương thức thanh toán thay thế để sử dụng trong trường hợp bạn rút tiền nhiều hơn số tiền ban đầu mà bạn đặt cọc hoặc chúng tôi không thể trả lại tiền của bạn theo phương thức gửi tiền ban đầu của bạn ..

Phải mất bao lâu để xử lý yêu cầu rút tiền của tôi và khi nào tôi sẽ nhận được tiền?

Yêu cầu rút tiền mất đến 1 ngày làm việc để xử lý, xem xét chúng tôi có tất cả các thông tin cần thiết. Thời gian nhận khoản thanh toán của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có liên quan. Khung thời gian điển hình cho mỗi phương thức thanh toán có thể thấy trong bảng dưới đây:

Nhà cung cấp thanh toán Thời gian nhận được để nhận tiền vào phương thức thanh toán của bạn
China Union Pay 1-2 ngày làm việc
Thẻ Tín dụng / Ghi nợ Tối đa 5 ngày làm việc
Neteller 1-2 ngày làm việc
PayPal 1-2 ngày làm việc
Skrill Limited UK 1-2 ngày làm việc
WebMoney 1-2 ngày làm việc
Chuyển khoản Tối đa 5 ngày làm việc

Làm thế nào tôi có thể hủy bỏ sự rút lui của tôi?

Để hủy yêu cầu rút tiền của bạn, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Nhập tài khoản giao dịch của bạn và nhấp vào tab “Withdraw Funds”
 2. Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện, sử dụng liên kết “bấm vào đây” để xem lịch sử rút quân của bạn
 3. Nhấp chuột vào nút “Reverse”
 4. Xác nhận rằng bạn muốn hủy yêu cầu
 5. Tất cả các khoản tiền, bao gồm cả phí rút vốn sẽ ngay lập tức được hoàn trả vào số dư tài khoản của bạn

Xin lưu ý rằng nếu trạng thái giao dịch của bạn là “Đang xử lý”, bạn sẽ không thể hủy thông qua nền tảng này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ vui lòng trợ giúp.

Các điều kiện để mở một yêu cầu rút tiền là gì?

 1. Số tiền rút tối thiểu là 50 đô la
 2. Bạn phải có các quỹ rút tiền có sẵn
 3. Tài khoản của bạn cần được xác minh, có nghĩa là bạn có đánh dấu màu xanh lá cây trong hồ sơ của bạn (nếu bạn chưa xác minh tài khoản của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi và tải lên các tài liệu bắt buộc)

Tất cả thông tin cá nhân, chi tiết thanh toán và tài liệu của bạn được quản lý theo chính sách bảo mật thông tin rất chặt chẽ, như mong đợi từ một tổ chức cung cấp Dịch vụ Tài chính cho người dùng cuối và chịu trách nhiệm về Tài khoản Bảo vệ Khách hàng. Bạn có thể tìm thêm thông tin ở đây: Chính sách Bảo mật .

Có thu phí rút tiền không?

Có, các yêu cầu rút tiền sẽ phải chịu lệ phí thu hồi. Bạn sẽ thấy lệ phí rút vốn thực tế trong Thủ quỹ sau khi bạn đã nhập số tiền rút tiền; tại thời điểm này bạn vẫn có thể hủy bỏ yêu cầu.

Update: Phí rút tiền hiện tại của eToro giảm 80% so với trước đó. Phí rút tiền hiện chỉ là 5$ so với 25$ trước đó.

Số tiền Rút tiền (USD) Lệ phí (USD)
50,00 + 5

Việc rút tiền gửi bằng đồng tiền khác với USD phải chịu lệ phí chuyển đổi. Xin lưu ý, bạn có thể bị tính phí bởi nhà cung cấp dịch vụ tài trợ liên quan đến chuyển khoản (Ngân hàng trung gian, ngân hàng nhận hoặc nhà cung cấp thẻ tín dụng của bạn).

Làm thế nào tôi biết được yêu cầu rút tiền của tôi đã được xử lý?

Bạn sẽ được thông báo qua email khi quá trình xử lý yêu cầu rút tiền của bạn đã được hoàn thành và thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ thanh toán mà bạn đã gửi tiền. Ngoài ra bạn có thể nhấp vào ‘Danh mục’ và sau đó trên tab lịch sử để xem tình trạng rút vốn.

Nếu tôi yêu cầu thu hồi, tín dụng eToro của tôi có bị ảnh hưởng không?

Bất kỳ khoản tín dụng nào được eToro cấp cho bạn chỉ nhằm nâng cao kinh nghiệm và danh mục đầu tư kinh doanh của bạn. Nếu bạn rút tiền liên quan đến các khoản tín dụng eToro, việc rút tiền của bạn sẽ bị khấu trừ tín dụng eToro. eToro sẽ liên hệ với bạn qua email nếu cần phải khấu trừ như vậy.

Tôi phải làm gì nếu tôi không thể xem tiền của tôi?

Nhấp vào tab danh mục đầu tư sau đó trên tab lịch sử để xem phương thức thanh toán nào đã được gửi đến.

 1. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra email mà bạn nhận được liên quan đến việc xử lý việc rút tiền của bạn và sẽ chỉ định phương thức thanh toán mà số tiền đã được gửi và ngày xử lý.
 2. Xem xét rằng kể từ thời điểm chúng tôi xử lý việc rút tiền của bạn, có thể mất đến 8 ngày làm việc để số tiền xuất hiện trong bản sao kê tài khoản của bạn.
 3. Nếu tất cả những điều trên đã được kiểm tra và bạn vẫn không thể tìm thấy các khoản tiền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi bản sao kê về phương thức thanh toán cho thấy các giao dịch đến và đi từ thời điểm rút tiền đã được xử lý cho đến khi bạn liên hệ với chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng chúng tôi có thể nhìn thấy tên của bạn, ngày giao dịch và chi tiết phương thức thanh toán.

Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

8 thoughts on “Cách rút tiền từ eToro – Những câu hỏi thường gặp khi rút tiền trên eToro

 1. bây giờ không còn rút tiền qua paypal được rồi hã ?

  • Vâng bạn

 2. trước mình nạp tiền qua thẻ visa, nhưng giờ thẻ đã bị khóa và không cách nào làm sd lại được, chỉ có thể làm thẻ mới. Vậy mình có thể rút được tiền với thẻ visa mới không?

  • Mình nghĩ chắc là được. bạn cứ dùng visa mới nạp tiền vào là rút được thẻ đó.

 3. Ad ơi ad cho mình hỏi cách rút tiền về tài khoản ngân hàng được không ạ, mình bị vướng ở phần Branch name and address không biết điền thông tin gì, cám ơn add

 4. Tôi muốn thu hồi vốn khi đang giao dịch sao chép từ etoro, vậy làm thế nào!? Hướng dẫn chi tiết giúp tôi với!

 5. Pingback:

 6. Ad ơi! Mình thực hiện yêu cầu rút tiền lúc 11h20 thứ sáu ngày 27/6/2020. Đến nay vẫn chưa nhận được tiền. 2 lần trước mình rút trong vòng 24h đã nhận được rồi. Ngân hàng Vietcombank. Mong nhận được phản hồi sớm. Cảm ơn Ad!

Leave a Reply

Your email address will not be published.