Các câu hỏi về tài khoản eToro

Bài viết trước Blog eToro Việt Nam đã có bài viế về các ưu điểm của sàn eToro, tiếp đến bài viết này chúng tôi xin tổng hợp lại các câu hỏi thường gặp về vấn đề tài khoản giao dịch trên eToro

Xác minh tài khoản

Contents

Việc xác minh tài khoản giao dịch của bạn là bắt buộc, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt hơn và tuân thủ các quy định của pháp luật về dịch vụ tài chính.

Hãy yên tâm rằng thông tin của bạn luôn được bảo mật và chỉ được sử dụng cho các mục đích chính đáng đã được quy định sẵn.

Bạn cần thực hiện các yêu cầu sau đây để hoàn thành quá trình xác minh tài khoản của mình:

Cung cấp số ID (số chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước…) do chính phủ cấp

Xác minh số điện thoại

Chứng minh địa chỉ

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Để tránh bất kỳ vấn đề nào nguy hiểm tới tài khoản của bạn, tất cả các khách hàng cần được xác minh tài khoản càng sớm càng tốt. eToro có thể yêu cầu tài liệu bổ sung đểxác minh tài khoản vào bất kỳ thời điểm nào.

eToro có tính phí rút tiền không?

Có, tất cả các yêu cầu rút tiền của bạn đề phải chiu một mức lệ phí là $25. Việc rút tiền từ tài khoản bằng bất kỳ đồng tiền nào khác USD đều phải chịu lệ phí chuyển đổi.

Xin lưu ý, bạn cũng có thể bị tính thêm phí bởi các bên trung gian cung cấp các dịch vụ lên quan đến thanh toán (các ngân hàng trung gian, ngân hàng nhận tiền hoặc ngân hàng cấp thẻ tín dụng cho bạn..v..v…)

Khoản tiền gửi tối thiểu là bao nhiêu?

Chào mừng đến với mạng lưới giao dịch xã hội thú vị nhất! eToro cho phép bạn bạn bắt đầu với một tài khoản giao dịch của riêng mình, với một khoản tiền gửi tối thiểu là từ $50 – $10.000.

Tính đến này 31/7/2017, khoản tiền gửi tối thiểu đầu tiên áp dụng cho khách hàng ở Israel đã tăng lên mức 10.000 dollar.

Để xem số tiền gửi tối thiểu bắt buộc áp dụng cho bạn, dựa vào quốc gia/khu vực mà bạn sinh sống, bạn chỉ cần nhấp vào màn hình tiền gửi của chúng tôi.

Để thuận tiện hơn, chúng tôi đã cung cấp nhiều phương thức gửi tiền khác nhau cho bạn: Thẻ tín dụng (Visa, Master Card và Diners Club, AMEX *), PayPal, Neteller, Moneybookers và WebMoney.

Bạn có thường sử dụng Giropy và Yandex Money không? Với eToro, chúng tôi có sẵn cả hai phương thức này để bạn có thể sử dụng.

*Bạn có thể sử dụng AMEX trực tiếp qua MoneyBookers (không cần tài khoản MB), hoặc sử dụng bằng cách mở một tài khoản PayPal (bạn phải tuân thủ theo các điều khoản của chính của hệ thống).

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn phương thức gửi tiền vào tài khoản: Chuyển tiền qua Điện thoại, với khoản tiền gửi tối thiểu là $500.

Đối với tài khoản chưa xác minh, bạn được giới hạn tổng số tiền gửi là $2250. Để nâng cấp tài khoản của bạn lên trạng thái Xác minh, vui lòng liên hệ Dịch vụ Khách hàng. Lưu ý, chúng tôi có quyền thay đổi giới hạn khoản tiền gửi ở bất kỳ mức nào, vào bất kỳ thời điểm nào.

Bạn vẫn chưa thực sự biết cách gửi tiền vào tài khoản? Tài khoản của bạn chưa được xác minh?

Đừng lo lắng. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn.

Gửi tiền vào tài khoản giao dịch của tôi

Chỉ cần nhấp vào “Deposit”, việc gửi tiền của bạn có thể diễn ra cực kỳ nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Có nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho bạn lựa chọn, và bạn có thể lựa chọn bất kỳ phương thức thanh toán nào bạn muốn.

Đăng nhập vào nền tảng giao dịch của bạn.

Nhấp vào “Deposit Funds”

Nhập số tiền và đơn vị tiền tệ của bạn

Chọn phương thức gửi tiền mà bạn muốn

Xem thêm về:

Nạp tiền bằng Thẻ tín dụng

Nạp tiền qua Chuyển khoản

Nạp tiền qua Giropay

Nạp tiền qua E-wallet (PayPal, Skrill, Neteller, Webmoney)

Nạp tiền qua ứng dụng trên điện thoại di động

Làm thế nào để nạp tiền qua Credit Card?

Để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, bạn vui lòng nhấp vào tùy chọn “Credit Card” và nhập các thông tin sau:

Số thẻ của bạn

Ngày hết hạn của thẻ

Mã CVV (3 chữ số ở mặt sau của thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ)

Sau vài phút thực hiện nạp tiền qua thẻ tín dụng, số tiền phải được chuyển vào tài khoản của bạn. Nếu yêu cầu nạp tiền của bạn không được chấp thuận vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ được thông báo qua email.

Giao dịch sẽ hiển thị dưới dạng “eToro (Europe) Ltd.” trong báo cáo tài chính của người cung cấp công cụ thanh toán cho bạn.

Làm thế nào để gửi tiền vào tài khoản bằng chuyển khoản ngân hàng?

Để gửi tiền vào tài khoản qua Chuyển khoản, vui lòng nhấp vào tùy chọn “Wire Transfer” xuất hiện trên nền tảng giao dịch.

Chọn đơn vị tiền tệ và số tiền bạn muốn nạp, sau đó nhấp vào “Next”. Các thông tin khác nhau sẽ được hiển thị với các loại tiền tệ khác nhau, do đó hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng loại tiền tệ của mình.

In các thông tin về Wire Transfer xuất hiện trên màn hình.

Đến ngân hàng của bạn và thực hiện chuyển tiền vào tài khoản với các thông tin đã được cung cấp.

Điền tên người dùng và số tham chiếu giao dịch trong phần “Payment Details”.

Ngân hàng sẽ phát hành cho bạn một văn bản SWIFT cho việc chuyển tiền của bạn.

Sau khi chuyển tiền, vui lòng tải lên bản sao quét của văn bản SWIFT vào link https://www.etoro.com/application/help/contact.aspx

Nếu đó là chuyển khoản trực tuyến, vui lòng tải lên một ảnh chụp màn hình xác nhận giao dịch trực tuyến đã hoàn thành.

Lưu ý: Sẽ mất khoảng 4 – 7 ngày làm việc để chúng tôi xử lý việc nạp tiền bằng chuyển khoản. Tài khoản giao dịch eToro của bạn sẽ được ghi CÓ khi việc chuyển khoản đã được ngân hàng của chúng tôi xác nhận. Lãi suất sẽ được tính vào ngày mà khoản tiền gửi đã được xử lý được cộng vào tài khoản của bạn.

Giao dịch chuyển khoản này sẽ hiển thị dưới dạng “eToro (Europe) Ltd.” trong báo cáo tài chính của trung gian thanh toán cung cấp dịch vụ chuyển tiền cho bạn.

Làm thế nào để tải lên các tài liệu cần thiết?

Bạn có thể tải lên các tài liệu của mình một cách đơn giản thông qua 1 trong 2 cách sau”

 1. Bấm vào đây

Hoặc:

 1. Mở một ticket và nhấp vào nút “Upload” (nút này sẽ xuất hiện khi bạn điền thông tin vào mẫu”.

*Tài liệu có thể được tải lên theo các định dạng sau: .pdf, .jpg, .doc

Tôi có thể rút tiền ngay lập tức không?

Theo điều khoản và điều kiện của chúng tôi, để xử lý việc rút tiền có thể mất đến 1 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi đã nhận được tất cả các tài liệu cần thiết để xử lý việc rút tiền của bạn.

*Thời gian để nhận khoản tiền rút của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào trung gian cung cấp dịch vụ thanh toán có liên quan.

Cách đổi mật khẩu tài khoản của tôi?

Để thay đổi mật khẩu, bạn hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây:

 • Đăng nhập vào Cài đặt Tài khoản của bạn qua liên kết sau: https://www.etoro.com/settings
 • Chọn tùy chọn “Account”
 • Nhấp vào “Change” bên cạnh trường “Password” trong tab “Information”
 • Nhập tất cả các thông tin được yêu cầu và nhấp vào “Send”.

Tôi có thể tìm địa chỉ ID của mình ở đâu?

Địa chỉ ID là gì?

Địa chỉ ID là dãy 8 hoặc 9 chữ số duy nhất được gán cho mỗi giao dịch nhằm mục đích nhận dạng.

Tôi có thể tìm thấy địa chỉ ID cho các giao dịch tôi đã thực hiện ở đâu?

Trên nền tảng eToro mới, bạn có thể tìm địa chỉ ID cho vị trí mở bằng cách nhấp vào bánh xe “Setting” màu xanh ở phía bên phải của giao dịch đang mở trong danh mục của bạn.

Một cửa sổ “Edit Trade” sẽ hiện lên, ở cuối cửa sổ này bạn sẽ tìm thấy địa chỉ ID của mình:

Trong Web Trader, bạn có thể tìm thấy địa chỉ ID bằng cách di chuột qua công cụ trong phần “Open Trade” trong bảng điều khiển giao dịch của bạn:

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng iOS hoặc Android trên điện thoại di động của mình, hãy truy cập Portfolio và nhấp vào công cụ “Virtual Equity”. Sau đó, bạn có thể xem tất cả các vị trí hiện tại đang mở ở phần dưới công cụ đó. Nhấp vào vị trí bạn muốn, bạn sẽ chuyển đến màn hình “Edit Trade”. Ở cuối cửa sổ này, bạn sẽ tìm thấy vị trí ID của bạn.

Cách để tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi?

Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng bạn muốn vô hiệu hóa tài khoản của mình trên nền tảng của chúng tôi.

Trước khi có thể vô hiệu hóa tài khoản, tất cả các vị trí đang được mở phải được đóng lại và tất cả các quỹ hiện có trong tài khoản phải được thu hồi.

Vui lòng đóng tất cả các vị trí đang mở và sau đó thực hiện một yêu cầu rút tiền. Sau khi hoàn tất, hãy trả lời email của chúng tôi và chúng tôi sẽ vô hiệu hóa tài khoản của bạn sau khi quá trình thu hồi xử lý.

Để thực hiện yêu cầu rút tiền, hãy làm theo các bước sau:

– Nhấp vào “Withdraw Funds trong danh mục Portfolio của bạn

– Nhập số tiền muốn rút (đơn vị USD)

– Hoàn thành biểu mẫu rút tiền điện tử với các thông tin được yêu cầu

– Nhấp vào “Send”

Khi bạn hoàn tất các thông tin của mình, vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để tiến hành yêu cầu khóa tài khoản của bạn.

Nếu bạn muốn mở lại tài khoản đã khóa, vui lòng mở một ticket và yêu cầu mở lại tài khoản.

Số lượng giao dịch tối đa mà tôi có thể thực hiện trong tài khoản là bao nhiêu?

Bạn có thể mở tối đa 2000 vị trí trong tài khoản của mình tại một thời điểm bất kỳ.

Tôi có thể gửi tiền vào tài khoản bằng cách sử dụng các phương thức thanh toán của bạn bè?

Phương thức thanh toán từ bên thứ ba là khoản tiền gửi được thực hiện từ phương thức thanh toán không cùng tên với chủ tài khoản eToro.

Như đã nêu trong Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi, chủ sở hữu tài khoản giao dịch phải là chủ sở hữu của quỹ tiền. Do đó, bạn không thể thực hiện khoản tiền gửi bằng cách sử dụng phương thức thanh toán của người khác.

Tuy nhiên, có một vài trường hợp ngoại lệ. Ví dụ: Nếu bạn muốn sử dụng phương thức thanh toán của vợ/chồng, chúng tôi có thể thiết lập “Joint Acount” (tài khoản chung) cho bạn. Điều này có nghĩa là cả hai bên sẽ được phép truy cập tài khoản để giao dịch và thực hiện việc gửi hoặc rút tiền.

Bạn sẽ phải cung cấp tài liệu nhận dạng bản thân và bản sao giấy chứng nhận kết hôn, cũng như hoàn thành biểu mẫu để lập tài khoản chung trên hệ thống của chúng tôi.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng phương thức thanh toán của một thành viên trong gia đình và bạn có thể chứng minh mối quan hệ bằng giấy khai sinh, bản khai tuyên thệ hoặc tài liệu tương tự, thì chúng tôi có thể thiết lập Power of Attorney (POA – Giấy ủy quyền) trên tài khoản giao dịch của bạn.

Nếu bạn không thể chứng minh mối quan hệ gia đình hoặc không có quan hệ với chủ tài khoản thanh toán của bên thứ ba, thì chúng tôi không thể cung cấp tùy chọn ủy quyền POA cho bạn. Khi thiết lập POA, bạn chỉ có thể gửi và rút tiền bằng cách sử dụng phương thức thanh toán dưới tên POA.

Cùng với các giấy tờ liên quan, bạn sẽ phải cung cấp các tài liệu nhận dạng khác cũng như điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu tài khoản POA của chúng tôi.

Tôi có thể sử dụng eToro nếu đang ở Mỹ không?

Bạn hãy lưu ý rằng, trước đây chúng tôi đã từng cung cấp dịch vụ giao dịch tại Mỹ.

Tuy nhiên, do các thay đổi trong quy định có mâu thuẫn với luật kinh doanh, chúng tôi không còn cung cấp dịch vụ của chúng tôi ở nước bạn.

Chính sách tín dụng của eToro như thế nào?

Kể từ ngày 1 tháng 2, tất cả phiếu mua hàng khuyến mại, phiếu tiền thưởng liên quan đến các khoản tiền gửi đã bị tạm ngưng theo quy định của cơ quan quản lý CySEC của để hạn chế việc cấp tín dụng eToro cho khách hàng.

Với sự thành công của nền tảng giao dịch xã hội mà chúng tôi xây dựng lên và hàng loạt các phiên bản mới rất thú vị, eToro đang cung cấp các giải pháp tài chính hàng đầu cho các nhà đầu tư. Là một người đi đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ phục vụ cho lợi ích của khách hàng và giúp bạn đạt và vượt mục tiêu kinh doanh bạn đã đề ra.

Bất kỳ khoản tín dụng nào eToro cung cấp cho bạn đều nhằm mục đích nâng cao kinh nghiệm và cải thiện danh mục đầu tư của bạn. Để các giao dịch được công bằng, các khoản tín dụng này được coi là NWA (khoản tiền không rút được) cho đến khi bạn đạt được khối lượng giao dịch theo yêu cầu. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi các khoản tín dụng eToro của bạn thành một khoản tiền rút được chỉ đơn giản bằng cách giao dịch đủ khối lượng mà chúng tôi yêu cầu.

Với mỗi giao dịch được mở ra, bạn đang hạ mức NWA xuống bằng cách chuyển một tỷ lệ phần trăm của nguồn tín dụng thành vốn chủ sở hữu. Vào cuối mỗi tuần, một phần của lợi nhuận giao dịch từ tất cả các giao dịch được mở trong tuần đó sẽ được khấu trừ từ NWA và chuyển thành khoản tiền rút được.

Theo nguyên tắc này, số tiền đầu tư vào các vị trí đang mở sẽ luôn được lấy từ phần vốn thực tế của bạn trước khi lấy từ các khoản tín dụng eToro.

Thêm một lợi ích nữa của tín dụng eToro là khi phần vốn thực của bạn đã được đầu tư hết, các khoản tín dụng này có thể được sử dụng để tăng lợi nhuận và tiếp tục các khoản đầu tư của bạn.

Điều quan trọng bạn cần lưu ý là nếu khoản NWA của bạn thấp hơn số tiền mà bạn nhận được khi giao dịch đóng lại hay bất kỳ lợi nhuận – tổn thất diễn ra sau giao dịch sẽ thuộc về phần vốn thực của bạn.

Ví dụ:

Bạn chỉ gửi $100 và được nhận $10 từ các khoản tín dụng eToro, khiến cho tổng vốn chủ sở hữu của bạn tăng lên là $110.

$10 trong số $110 đô la đó được ghi nhận là “Số tiền không rút được” (NWA).

Với các loại tài sản đầu tư khác nhau, bạn có thể có được tỷ lệ phần trăm khác nhau:

Các cặp ngoại tệ chính: kiếm được 30%

Các cặp Forex: kiếm được 20%

Hàng hóa và các chỉ số: kiếm được 10%.

Cổ phiếu: kiếm được 30%.

Để thuận tiện cho bạn, đây là một số ví dụ về cách hoạt động của tín dụng eToro:

 1. CFD với cặp tỷ giá hối đoái: Bạn giao dịch 10.000 đơn vị của EUR / USD và sau đó đóng giao dịch. Nếu phạm vi biến động giá là $3, NWA của bạn sẽ được giảm $0,90 (3 x 30%) lúc đó NWA của bạn sẽ còn lại là 9,1 đô la (10 – 0,9).
 2. Forex Cross: Bạn giao dịch 10.000 đơn vị GBP / JPY và đóng giao dịch của mình. Nếu phạm vi biến động giá là $1.3, NWA của bạn sẽ giảm $0,60 đô la (1,3 x 20%) đưa NWA về mức $8,84 (9,1 – 0,26).
 3. Hàng hóa: Bạn giao dịch 10 đơn vị OIL và đóng vị trí. Nếu phạm vi biến động giá là $1,4, NWA của bạn sẽ giảm $0,14 (1,4 x 10%) đưa NWA của bạn về mức $8,70 (8,84 – 0,14)
Tài sản % Kiếm được
EUR/USD 30%
GBP/USD 30%
NZD/USD 30%
USD/CAD 30%
USD/JPY 30%
USD/CHF 30%
AUD/USD 30%
All other Currency Pairs 20%
Commodities (Oil, Gold, Silver) 10%
Indices (SPX500, NSDQ 100, DJ30, UK100, FRA40, GER30) 10%
Stocks 30%
Bitcoin 10%
ETFs 30%

 

**Các khoản tín dụng eToro có thể hết hạn và phải khấu trừ khi rút tiền từ tài khoản.

Bất kỳ khoản tín dụng nào eToro cấp cho bạn chỉ nhằm mục đích nâng cao kinh nghiệm và danh mục đầu tư giao dịch của bạn. Nếu bạn muốn rút tiền liên quan đến các khoản tín dụng eToro, số tiền rút về của bạn sẽ bị khấu trừ một phần tín dụng. eToro sẽ liên hệ với bạn qua email nếu cần phải khấu trừ.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem phần 1.22.2 của Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi.

Các khoản phí sẽ xuất hiện trên bảng sao kê tín dụng như thế nào?

Khoản phí thẻ tín dụng sẽ xuất hiện trên bảng sao kê thẻ tín dụng của bạn dưới dạng “eToro (Europe) Ltd.

Nếu khoản tiền gửi từ Thẻ tín dụng của bạn thuộc Moneybookers, các khoản phí sẽ xuất hiện trên bảng sao kê Thẻ tín dụng của bạn theo dạng của Moneybookers.

Vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quá trình thanh toán.

Tôi có thể giới thiệu eToro với bạn bè không?

Bất kỳ người bạn nào của bạn đều là bạn của tất cả chúng ta!

Khi mời bạn bè đến với eToro, bạn sẽ nhận được $20 tiền thực được cộng vào tài khoản.

Gửi lời mời đến bạn bè của bạn bằng cách rất đơn giản:

Hãy chắc chắn rằng bạn bè của bạn chưa từng có tài khoản trên hệ thống eToro.

Khi một người bạn đăng ký với liên kết mà bạn đã gửi, anh ta sẽ cần phải nạp một khoản tiền duy nhất là $200 và thực hiện xác minh tài khoản.

Tài khoản của bạn cũng sẽ được yêu cầu xác minh, với khoản tiền gửi là $200.

Với những số tiền này, bạn sẽ không được hưởng các khoản tín dụng.

*Người bạn mà bạn giới thiệu phải sử dụng một phương thức gửi tiền riêng.

Hãy chắc chắn rằng bạn bè của bạn đăng ký vào hệ thống eToro theo địa chỉ liên kết mà bạn đã gửi, nếu không, bạn sẽ không được nhận khoản tiền thưởng nào.

Bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi này không? Xem điều khoản và điều kiện của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết!

EToro có cung cấp tài khoản Hồi giáo không?

Tại eToro, chúng tôi có thể cung cấp các tài khoản Hồi giáo theo luật Sharia.

Những lợi ích của một tài khoản Hồi giáo như sau:

Không phải chịu lãi suất thanh toán trên 24 giờ, luôn luôn được hưởng lãi suất Zero-Rollover.

Không mất thêm hoa hồng khi giao dịch trên 24 giờ.

Không phải chịu phí, hoa hồng hay lệ phí về quản lý tài khoản, và các khoản thu nhập chỉ được tính từ phần chênh lệch (sự chênh lệch giữa giá ‘ask’ và ‘bid’ của một cặp tiền tệ).

Nếu bạn quan tâm đến loại tài khoản này, các thủ tục mở tài khoản Hồi giáo eToro như sau:

Đăng ký một tài khoản thực và đầu tư tối thiểu là $1000 USD.

Cung cấp tài liệu nhận dạng, để hoàn thành xác minh tài khoản của bạn.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây.

Tôi có được phép đăng ký nhiều tài khoản không?

Bạn có thể có nhiều tài khoản trên hệ thống eToro.

Để thực hiện việc này, bạn cần đăng ký cùng một tên và cung cấp các tài liệu giống như trong (các) tài khoản mà bạn đang có.

Bạn cũng chỉ được sử dụng một địa chỉ email.

Tôi phải đủ bao nhiêu tuổi để có thể giao dịch với eToro?

Nếu bạn muốn mở một tài khoản tiền thật với eToro, bạn phải đủ ít nhất 18 tuổi.

Làm thế nào để tôi nộp đơn khiếu nại?

Để gửi đơn khiếu nại tới hệ thống, vui lòng sử dụng Biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi.

Bạn hãy chọn “I would like to file a complaint” ở phía dưới dòng “Type of Query” và bạn hãy cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thông tin càng tốt.

Bạn có thể sử dụng Trung tâm Dịch vụ Khách hàng để theo dõi ticket của mình.

Làm thế nào tôi có thể xóa tên mình khỏi danh sách gửi thư?

Nếu bạn muốn hủy đăng ký danh sách gửi thư, tất cả những gì bạn cần làm là bấm vào đây.

Liên kết này cũng có sẵn ở cuối mỗi email quảng cáo/tin tức mà chúng tôi gửi đến địa chỉ email của bạn.

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn muốn tự đăng ký lại, hãy nhấp vào đây.

Tôi có thể cập nhật thị trường hàng ngày theo cách nào?

eToro gửi thông tin cập nhật thị trường cho khách hàng hai lần một ngày!

Bản cập nhật sẽ được gửi tới email bạn đã đăng ký.

Xin lưu ý rằng bản cập nhật này chỉ được gửi đến các khách hàng đang hoạt động trên hệ thống eToro.

EToro có hợp pháp không?

Có, chúng tôi hợp pháp!

Dịch vụ môi giới của eToro được cung cấp bởi eToro (Europe) Ltd., một công ty đầu tư Cypriot đã đăng ký kinh doanh (CIF). Số đăng ký của công ty là HE20058.

eToro cũng đã được Cơ quan Chứng khoán và Trao đổi Cyprus (CySEC) chứng nhận theo giấy phép kinh doanh số 109/10 và có eToro (UK) Ltd. – công ty đăng ký tại Vương quốc Anh (số đăng ký công ty 7973792). Tại Vương quốc Anh, eToro được ủy quyền và giám sát bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), theo số tham chiếu của công ty 583263.

eToro (Europe) Ltd. và eToro (UK) Ltd đều hoạt động và thực hiện theo Chỉ thị về Thị trường Tài chính (MiFID).

Tôi có bao nhiêu người theo dõi?

Bạn có thể xem tất cả những người theo dõi của mình bằng cách chuyển đến phần hồ sơ (your profile) của bạn và xem tab “Followers”. Bạn cũng có thể xem danh sách tất cả các nhà đầu tư bạn đang theo dõi.

eToro có chấp nhận Alertpay không?

Hiện tại, eToro không chấp nhận AlretPay như một phương thức gửi tiền chính thức.

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình thông qua một trong các phương thức thanh toán sau:

Thẻ tín dụng (Visa, Master Card, Diners Club, Amex), PayPal, Neteller, MoneyBookers, WebMmoney, GiroPay và Wire Transfer.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

5 thoughts on “Các câu hỏi về tài khoản eToro

 1. Pingback:

 2. Pingback:

 3. Chào etoro. Khi làm lệnh rút tiền, etoro sẽ gửi 1 mail để xác nhận là là rút bao nhiêu tiền và phí rút là bao nhiêu. Rồi tiếp đến là thao tác gì nữa ạ.(có gửi thêm mail gì để xác thực tiếp không?)

 4. CHÀO ETORO VIỆT NAM .Đã làm lệnh rút thành công. etoro gửi mail lại. 1 mail vào ngày rút tiền (nội dung gồm số tiền rút và phí rút). Mail thứ 2 với nội dung (Xin lưu ý rằng yêu cầu rút tiền bạn đã thực hiện, không thể được xử lý vì số dư hiện tại của bạn không đủ. Bạn có thể hủy yêu cầu này và yêu cầu số tiền thay thế không. Nếu bạn cần thêm hỗ trợ hoặc thông tin, vui lòng trả lời thư này hoặc trò chuyện trực tiếp với chúng tôi trong giờ làm việc của chúng tôi.). giải đáp dùm e nội dung này

  • CÓ thể trong quá trình thực hiện lệnh rút bạn lại giao dịch thêm nên số dư tài khoản lúc đó không đủ thể thanh toán ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published.